24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence viết hồi ký

Chuyên mục: Tin quốc tế
Cựu Phó Tổng thống Mike Pence viết hồi ký

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence

Hôm 7/4, cựu Phó Tổng thống Mike Pence ký hợp đồng viết hai cuốn hồi ký với Nhà xuất bản Simon & Schuster.

Nhà xuất bản Simon & Schuster cho biết, cựu Phó Tổng thống Pence sẽ viết “về một trong những nhiệm kỳ tổng thống đáng chú ý nhất trong lịch sử nước Mỹ”. Theo hợp đồng, hồi ký của ông Pence dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.
“Tôi rất biết ơn khi có cơ hội kể về cuộc đời mình khi phục vụ người dân Mỹ tại cơ quan quốc hội, văn phòng thống đốc bang Indiana và với tư cách Phó Tổng thống Mỹ. Tôi muốn hợp tác với đội ngũ xuất sắc tại Simon & Schuster để mời độc giả theo dõi vào cuộc hành trình từ một thị trấn nhỏ ở Indiana đến Washington DC”, ông Mike Pence cho hay.
Cuốn hồi ký được cho là sẽ tập trung quá trình hoạt động chính trị của ông Pence, thể hiện cái nhìn sâu sắc về những thời điểm quan trọng của cá nhân ông từ cuộc chạy đua tổng thống năm 2016 đến lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.
Chia sẻ về hồi ký ông Pence, Phó Chủ tịch kiêm Nhà xuất bản của Simon & Schuster - Dana Canedy, cho biết: “Cuộc đời và công việc của Phó Tổng thống Pence, những thách thức và chiến thắng mà ông ấy đã đối mặt, những bài học mà ông ấy đã học được, những bài học ông đã trải nghiệm sẽ nói lên câu chuyện của người Mỹ đã làm việc một cách phi thường để phục vụ người dân trong một giai đoạn mà công chúng quan tâm đến chính phủ và chính trị, một trong những nhiệm kỳ tổng thống đáng chú ý nhất trong lịch sử nước Mỹ".
Ông Pence luôn được coi là một nhân vật trung thành cũng như tận tâm nhất của cựu Tổng thống Donald Trump. Ông Trump và ông Pence đã có những bất đồng sâu sắc sau khi những người ủng hộ cựu Tổng thống Trump gây ra bạo loạn ở Tòa nhà Quốc hội hôm 6/1.
Cự Phó Tổng thống Pence cũng là quan chức tầm cỡ đầu tiên trong chính quyền của cựu Tổng thống Donald Trump chính thức thông báo về việc viết hồi ký. Cựu cố vấn của Nhà Trắng Kellyanne Conway và cựu ngoại trưởng Mike Pompeo cũng được cho là đang viết sách.
Kông Anh
vtcnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484