menu
24hmoney
copy link Copy link
Cao Đức Giang

Cuộc điều tra cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trả tiền ‘bịt miệng’ rơi vào im lặng

Chủ đề: Quốc tế
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Bồi thẩm đoàn xem xét vụ điều tra cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trả tiền “bịt miệng” đã không đưa ra kết luận trong tuần này, đặt ra câu hỏi rằng liệu bồi thẩm đoàn có đưa ra cáo trạng hay sẽ không làm gì cả.

Trong mấy ngày qua, chưởng lý quận Manhattan Alvin Bragg im lặng về tình hình điều tra, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán trong giới truyền thông và chính trị. Văn phòng chưởng lý nhắc lại rằng dư luận sẽ biết khi nào cuộc điều tra đi đến kết luận.

Bồi thẩm đoàn Manhattan không nghe trình bày vụ của ông Trump trong cuộc họp ngày 23/3 và sẽ họp lại vào đầu tuần tới, có thể sẽ gặp các nhân chứng mới, hai nguồn tin nắm được tình hình cho biết.

Khi cuộc điều tra gần kết thúc, các công tố viên đang suy xét tính chất lịch sử nếu truy tố một cựu tổng thống, điều chưa từng có tiền lệ, CNN dẫn các nguồn tin cho biết. Một số nguồn tin khác nói rằng văn phòng chưởng lý đang muốn có thêm thời gian để tập hợp lại các sự kiện trong tuần qua.

Tuần trước, ông Trump viết trên mạng xã hội rằng ông có thể bị bắt vào ngày 21/3.

Đầu năm nay, văn phòng chưởng lý Manhattan bắt đầu nộp bằng chứng lên bồi thẩm đoàn để chứng minh Michael Cohen – cựu luật sư và là người giải quyết những rắc rối cá nhân của ông Trump – đã trả 130.000 USD cho sao khiêu dâm Stormy Daniel trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử năm 2016.

Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, nói rằng chị ta có quan hệ với ông Trump cách đó chục năm, nhưng ông Trump bác bỏ.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại