24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đỗ Hòa Pro

Cuộc chiến dầu mỏ bắt đầu rồi chăng?

Chuyên mục: Chuyên gia
Cuộc chiến dầu mỏ bắt đầu rồi chăng?

Ảnh Internet

Sau khi OPEC và Nga không đạt được thỏa thuận về cắt giảm sản lượng dầu mỏ thì giá dầu thế giới tụt 25%, dẫn đến thị trường tài chính rơi theo.

Do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus, kinh tế thế giới bị tác động, dẫn đến nhu cầu về năng lượng giảm sút. Các nước OPEC muốn cắt giảm sản lượng để giữ giá dầu, nhưng Putin không đồng ý cắt giảm. Putin nói với giá hiện tại thì ngân sách vẫn OK, nên không muốn cắt giảm gì.
Tình hình khó khăn là khó khăn chung, các ông lớn không ông nào cũng cần tiền để trang trải kế hoạch ngân sách của mình, không ông nào chịu cắt giảm sản lượng.
Có người nói đây là động thái của Nga đánh vào dầu đá phiến của Mỹ vốn có giá thành khai thác cao hơn giá thành của Nga.
Gì thì gì, trâu bò húc nhau thì ruồi muỗi coi chừng. Những nước có ngân sách được cân đối nhờ vào giá dầu năm ngoái thì năm nay sẽ bị méo mặt!
CEO Đỗ Hòa
FB Do Hoa
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484