24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy Hạnh

Công nghệ 24h: Linh kiện iPhone thật giả lẫn lộn trên thị trường

Chuyên mục: Hàng hóa
Công nghệ 24h: Linh kiện iPhone thật giả lẫn lộn trên thị trường

Màn hình, pin, vỏ thay thế cho iPhone tại nhiều cửa hàng được quảng cáo là “chính hãng” nhưng sự thật không phải như vậy.

Linh kiện iPhone “rởm” bán tràn lan
Tìm cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay màn hình cho chiếc iPhone X bị vỡ, anh Nguyễn Thịnh (Hà Nội) nhận được hàng loạt báo giá khác nhau từ các cửa hàng. Mặc dù cùng quảng cáo là "màn hình iPhone X chính hãng", có nơi báo giá 2,5 triệu đồng kèm công lắp đặt, nhưng cũng có nơi 4 triệu đồng.
Chọn nơi có giá rẻ nhất để sửa, nhưng đến khi vào cửa hàng, anh mới được nhân viên kỹ thuật giải thích rằng đây là "màn hình chính hãng của một hãng Trung Quốc", chứ không phải hàng Apple.
Công ty nào đang giàu lên nhờ đại dịch Covid-19?
Abacus đưa tin, tình trạng cách ly cũng như xu hướng ở nhà tránh dịch tại Trung Quốc đã khiến lượng người chơi các tựa game mobile do 2 ông lớn ngành game nước này là Tencent và NetEase tăng đột biến.
Theo dữ liệu trên App Store của hãng phân tích ứng dụng Apptopia, trong tháng 2, Mahjong và Game For Peace (phiên bản PUBG Mobile tại Trung Quốc) của Tencent đạt mức tăng trưởng lượng người chơi hàng ngày lên tới 109% và 44%.
“Cận cảnh” Samsung S20 Plus, S20 Ultra vừa chính thức lên kệ
Sáng 6/3, Samsung đã chính thức ra mắt bộ ba Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra tại Việt Nam. Tại các hệ thống bán lẻ như FPT Shop hay Thế Giới Di Động, lượng khách đến mua sắm sản phẩm mới của Samsung khá đông đúc.
Được biết, thế hệ mới nhất của Samsung bao gồm 3 phiên bản: Galaxy S20 có màu hồng thiên vân và xám vô cực; Galaxy S20+ có màu xanh thiên vân, đen vô cực và xám vô cực và Galaxy S20 Ultra có màu đen vô cực và xám vô cực.
Tùng Linh
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484