Công nghệ 24h: iPhone khóa mạng ế khách

24HMoney đã kiểm duyệt
Công nghệ 24h: iPhone khóa mạng ế khách

Bộ ba iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hàng khóa mạng giảm giá liên tiếp nhưng ít người mua do lo ngại sim ghép và bảo hành.

iPhone 11 hàng khóa mạng ế khách

Sau khi tìm hiểu về iPhone 11 khóa mạng (lock), anh Nguyễn Thành, quận 3 (TP HCM) quyết định không mua nữa, dù chiếc iPhone 11 Pro Max 64 GB anh thích đã giảm giá còn hơn 18 triệu đồng, rẻ bằng nửa so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, sau khi tham khảo thông tin trên mạng và bạn bè từng dùng thiết bị này, anh quyết định thêm tiền để mua máy quốc tế.

Sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, các loại iPhone hàng lock đã giảm giá liên tục. Hiện tại, iPhone 11 Pro Max 64 GB còn 17,5 - 18,5 triệu đồng, thấp hơn tới 8 đến 10 triệu đồng so máy quốc tế hàng xách tay và gần một nửa (33,99 triệu đồng) với hàng chính hãng.

Google phải giải trình vì thu thập dữ liệu y tế

Theo CNBC, bức thư được gửi trực tiếp tới Giám đốc điều hành của Google và mạng lưới bệnh viện Ascension Health. Chủ tịch Frank Pallone Jr., cùng ba thành viên của Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện Mỹ là Anna Eshoo, Diana DeGette và Jan Schakowsky, gọi thỏa thuận giữa hai bên là hành vi "quấy rối" do các bệnh nhân không hề được thông báo trước khi ký kết. Google và Ascension Healthliên quan phải nộp bản tóm tắt về thỏa thuận chia sẻ dữ liệu này trước ngày 6/12.

Đầu tháng 11, Wall Street Journal đưa tin, 150 nhân viên của Google được cấp quyền truy cập trái phép dữ liệu y tế của hàng chục triệu bệnh nhân khắp nước Mỹ. Trang CNBC tiếp tục điều tra và xác nhận Google và bệnh viện Ascension Health đã ký thỏa thuận chia sẻ thông tin sức khỏe theo quy tắc bảo mật HIPAA hiện hành. Tuy nhiên, hai công ty chỉ được sử dụng dữ liệu vào mục đích chăm sóc bệnh nhân.

Ông chủ TikTok lên kế hoạch thách thức Spotify và Apple Music

Theo PhoneArena, ByteDance muốn sớm tung ra sản phẩm thay thế Spotify riêng với mục tiêu là người dùng các thị trường như Ấn Độ, Indonesia và Brazil trước khi mở rộng sang Mỹ. Công ty này được thành lập vào năm 2012, ra mắt TikTok chỉ 5 năm sau đó và nhận được nhiều sự quan tâm với 1 tỉ lượt tải trên Android và iOS vào đầu năm nay, trước khi đạt 1,5 tỉ người dùng vào tuần trước.

iOS 13 tệ hại, Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật sửa lỗi

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 nhằm khắc phục nhiều lỗi còn tồn tại trên các phiên bản trước đó. Bản cập nhật này sửa hàng loạt lỗi như giúp tính năng tìm kiếm nhanh hoạt động ổn định hơn, khắc phục sự cố trên ứng dụng Mail.

Trên phiên bản iOS 13.2.2, nhiều người dùng phản ánh rằng thiết bị của họ gặp phải tình trạng hao pin nghiêm trọng. Trước đó, lỗi hao pin đã xuất hiện trên iOS 13.1.2 và được Apple sửa ngay. Tuy nhiên đến bản 13.2.2, lỗi này xuất hiện trở lại.

Tùng Linh

bizlive

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857