24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Helly Trương

Công cụ hiệu quả giúp người trẻ làm giàu từ chứng khoán

Chuyên mục: Chứng khoán
Công cụ hiệu quả giúp người trẻ làm giàu từ chứng khoán

Hiện nay, đầu tư chứng khoán là một trong những hot trend mà nhiều người theo đuổi bởi khát khao “làm giàu từ chứng khoán”. Nếu nghiêm túc tìm hiểu học hỏi bạn có thể hoàn toàn coi đây là kênh đầu tư làm giàu chính đáng.

Chia sẻ với 24hMoney, nhà đầu tư trẻ Quang Vinh (Q. Thủ Đức – TP. HCM) cho biết: “Đầu tư vào chứng khoán để kiếm tiền không phải điều gì quá xa lạ với mọi người. Cứ hỏi 10 người thì 6 người trong số đó bắt đầu chơi chứng khoán bởi lời đồn thổi từ việc chơi chứng khoán dễ làm giàu “lây lan” sang cả NĐT không chuyên”.
Anh Vinh kể, trong 2 năm tiếp cận đầu tư thị trường này, anh cũng đã phải trả giá rất nhiều. Có những thời điểm do chưa có kinh nghiệm đầu tư anh thua lỗ hàng trăm triệu đồng. Nhưng mọi chuyện đã khác khi anh biết sử dụng công cụ hỗ trợ.
“Với bối cảnh hiện tại, thay vì mang số tiền gửi tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng với lãi suất không ổn định thậm chí có phần giảm sút, thì lợi nhuận sinh ra nhanh chóng từ việc chơi chứng khoán lại hấp dẫn hơn hết”, anh Vinh nói.
Nhiều nhà đầu tư F0 thường đặt câu hỏi đầu tư chứng khoán có giàu không? Câu trả lời hoàn toàn có thể là “có”, chơi chứng khoán thật sự có giàu, minh chứng cho câu trả lời này chính là những tỷ phú giàu lên từ chứng khoán Warren Buffet hay Sói già phố Wall. Điều này gây nên nhiều ảo tưởng cho các nhà đầu tư mới về cách thức làm giàu nhanh chóng này nhưng trên thực tế, mọi người đã thật sự hiểu rõ chứng khoán là gì chưa và cách đầu tư như thế nào?
Tuy nhiên, nói đi thi cũng phái nói lại, sự giàu có sinh ra từ chứng khoán chính là sự đầu tư về thời gian, nghiên cứu và am hiểu thị trường trong nhiều năm để nắm bắt cơ hội tốt sinh lời. Từ việc bạn không hiểu rõ về chứng khoán mà đâm đầu vào thị trường này thì có thể khiến bạn tay trắng ra đi.
Trước khi tham gia vào thị trường chứng khoán chính thức, bạn nên chơi thử. Bạn có thể bắt đầu cách đầu tư thử với sàn chứng khoản ảo trên app 24hMoney không mất tiền ngay trên điện thoại di động.
Anh Vũ Quang Vinh chia sẻ: Trong thời gian tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán, chứng kiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ. Qua những thông tin chia sẻ của các nhà đầu tư thực tế trên thị trường, chơi chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro không như ảo tưởng giàu nhanh như mọi người hay đồn thổi. Về cơ bản, chứng khoán có thể giúp mọi người kiếm lời nhưng không phải ai cũng không có chút kiến thức gì mà rót tiền vào đầu tư để dẫn đến tình trạng trắng tay.
“Ngay như phiên hôm qua, chỉ số VN –Index giảm gần 16 điểm, sát ngưỡng 1300 điểm nhưng danh mục của tôi vẫn xanh mượt, toàn NAV tăng 6% kết phiên. Tổng tài sản lãi 700 triệu VNĐ, tương đương 30%”, anh Vinh nói.
Công cụ hiệu quả giúp người trẻ làm giàu từ chứng khoán
“Công cụ app 24hMoney với chức năng “cảnh báo giá chứng khoán” giúp tôi có phương án kiểm soát rủi ro. Đầu tư chứng khoán là thị trường song song với rủi ro mà không ai có thể dự báo trước được, bởi thế nên khi tham gia vào thị trường này, mọi người nên vạch rõ phương án đề phòng rủi ro và kiểm soát nguồn vốn của mình để đảm bảo tài sản không bị mất trắng. Tôi đã cài app 24hMoney và dùng miễn phí hàng ngày và quản trị rủi ro rất tốt, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu bùng phát.
Bên cạnh đó, công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật trên 24hMoney giúp tôi phân tích kỹ thuật biến động của thị trường, biểu đồ, mô hình, thông tin thế giới và tâm tý thị trường để định hướng được thời điểm mua bán hợp lý. Thời điểm mua bán cũng là một trong những yếu tố quyết định ván cược của bạn có thắng hay không”, anh Vinh nhấn mạnh.
Anh Vinh cho biết nhờ 24hMoney, chỉ sau vài tháng, anh đã gặt hái được khoản lợi nhuận 30%. Đây là con số rất lớn so với các kênh khác nhưng do vẫn chưa tự tin vào bản thân, do lo ngại không có thời gian bám bảng sẽ khiến anh không chốt lời kịp nên anh mới chỉ rót vốn cầm chừng vào chứng khoán.
Đặc biệt, tại các điểm “ra - vào”, tiện ích cảnh báo giá chứng khoán sẽ thông báo cho anh ngay lập tức khi giá cổ phiếu có biến động. Đó là điểm ưu việt của tính năng mới nhất vừa được triển khai trên App 24hMoney. Không chỉ có vậy, tiện ích này hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng 24hMoney là có thể “tuyển dụng” cho mình một trợ lý hoàn hảo.

Nhanh tay tải app 24hMoney: TẠI ĐÂY.

P.V
24h
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484