24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hoàng Sơn

Công bố cuối cùng từ chính phủ Mỹ trong việc gỡ bỏ cáo buộc với Xiaomi

Chuyên mục: Tin quốc tế
Công bố cuối cùng từ chính phủ Mỹ trong việc gỡ bỏ cáo buộc với Xiaomi

Ảnh Internet.

Chiều ngày 25/5/2021, Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ đã ban hành công bố cuối cùng bỏ qua cáo buộc của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ về mối liên hệ với các công ty quân sự Trung Quốc (CCMC) đối với Xiaomi.

Với công bố cuối này, tòa án đã chính thức dỡ bỏ các cấm vận và hạn chế trong việc mua hoặc nắm giữ chứng khoán của Tập đoàn đối với người dân Hoa Kỳ.
Theo đại diện Xiaomi, Tập đoàn luôn cởi mở, minh bạch, giao dịch công khai, hoạt động và quản lý độc lập. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện tử tiêu dùng đáng tin cậy cho người dùng, đồng thời không ngừng tạo ra các sản phẩm với mức giá trung thực để người dùng trên toàn thế giới tận hưởng cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến.
Tập đoàn Xiaomi được thành lập vào tháng 4/2010 và được niêm yết trên bảng niêm yết chính (Main Board) của thị trường chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9/7/2018 (1810.HK). Xiaomi là một doanh nghiệp Internet chuyên sản xuất điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là mạng Interet kết nối vạn vật (IoT).
Xiaomi cam kết liên tục theo đuổi trải nghiệm người dùng với sự tập trung kiên định vào chất lượng và hiệu quả. Tập đoàn không ngừng nỗ lực phát triển tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để cho mọi người trên thế giới tận hưởng cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến.
Xiaomi đứng thứ 3 toàn cầu về lượng điện thoại thông minh xuất xưởng trong quý IV/2020. Tập đoàn cũng dẫn đầu nền tảng AIoT (AI + IoT) với 324,8 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của Xiaomi, không bao gồm điện thoại thông minh và máy tính xách tay.
Các sản phẩm của Xiaomi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào tháng 8/2020, Xiaomi đã lọt vào danh sách Fortune Global 500 lần thứ hai, xếp thứ 422, tăng 46 bậc so với năm 2019, và đứng thứ 7 trong lĩnh vực dịch vụ Internet và bán lẻ.
N.L
Thời Báo Ngân Hàng
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484