24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thạch Thảo

Công an TPHCM trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Chuyên mục: Pháp luật
Công an TPHCM trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Công an TPHCM đã phát hiện, bắt giữ và tiến hành trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TPHCM giữa lúc dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Ngày 14/6, Công an TPHCM cho biết, đã tổ chức trục xuất 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TPHCM trong gia đoạn từ đầu tháng 6 đến nay.
Đây là đợt trục xuất thứ 3 từ đầu năm 2021 đến nay. Giống như 2 đợt trục xuất trước, các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép với mục đích tìm việc làm tại TPHCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia. Các đối tượng này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tập trung.
Công an TPHCM cho biết, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua, Công an TPHCM đã chỉ đạo, hướng dẫn Công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch.
Trong đó, tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép; đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.
Ngô Bình
tienphong
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484