24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hà Diệu Thu

Công an thu giữ nhiều tài liệu quan trọng khi khám xét nhà ông Trần Vĩnh Tuyến

Chuyên mục: Pháp luật
Công an thu giữ nhiều tài liệu quan trọng khi khám xét nhà ông Trần Vĩnh Tuyến

Công an khám xét nơi ở của ông Trần Vĩnh Tuyến tại chung cư The Manor (đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành khám xét nơi ở của ông Trần Vĩnh Tuyến tại chung cư The Manor (TP.HCM), thu giữ được một số hồ sơ, tài liệu quan trọng liên quan đến vụ án.

Chiều ngày 11.7, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết trong trưa 11.7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành khám xét nơi ở của ông Trần Vĩnh Tuyến tại chung cư The Manor (đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Sau khám xét, công an thu giữ được một số hồ sơ, tài liệu quan trọng liên quan đến vụ án.
Cùng ngày, công an cũng khám xét nơi ở của ông Trần Trọng Tuấn tại chung cư H2 (đường Hoàng Diệu, P.8, Q.4, TP.HCM). Việc khám xét kết thúc vào khoảng 13 giờ, thu được một số tài liệu liên quan vụ án.
Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố nhiều bị can trong đó có ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM; ông Trần Trọng Tuấn, Phó chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM… liên quan đến sai phạm tại Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn (Sagri). Các bị can bị khởi tố để điều tra về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí, quy định điều 219 bộ luật Hình sự năm 2015.
Ngoài các ông Trần Vĩnh Tuyến, Trần Trọng Tuấn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của các bị can. Việc khám xét nơi ở của các bị can được hoàn tất trong ngày 11.7.
Nguồn tin cho biết cơ quan công an vẫn đang làm việc với một số bị can và hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ông Trần Vĩnh Tuyến đã bị Thủ tướng đình chỉ công tác Phó chủ tịch UBND TP.HCM kể từ hôm nay 11.7 do có hành vi vi phạm pháp luật.
(Theo Thanh niên)
HOÀNG HUY
nhadautu
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484