menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Nguyễn Thúy Hà

Công an thông tin chi tiết hành vi của ông Nguyễn Viết Dũng vụ đánh nữ nhân viên sân golf

Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã có báo cáo chi tiết sau khi điều tra vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng hành hung nữ nhân viên N.T.A.L tại sân golf BRG hôm 5-12-2022

Ngày 10-1, UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cho biết công an quận đã có báo cáo cụ thể về vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf BRG (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Cụ thể, qua điều tra, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định khoảng 13 giờ 5 phút ngày 5-12-2022, ông Nguyễn Viết Dũng cùng 3 người khác đến sân golf BRG chơi golf.

Công an thông tin chi tiết hành vi của ông Nguyễn Viết Dũng vụ đánh nữ nhân viên sân golf

Xét theo mức độ, tính chất hành vi, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Nguyễn Viết Dũng 6,5 triệu đồng

Sân golf đã cử 4 nhân viên, trong đó có chị N.T.A.L (SN 1990; ngụ phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) tham gia phục vụ nhóm khách.

Khi nhóm khách kết thúc đánh tại hố số 13, hai caddie là chị L. và chị H. (người tính điểm cho ông Dũng) tính số gậy đã đánh vào lỗ của ông Dũng.

Trong đó, chị L. cho rằng chị H. đã tính ít hơn 1 gậy cho ông Dũng nên xảy ra tranh cãi. Sau đó, các khách chơi đã thống nhất điểm số theo chị H. tính, yêu cầu không cãi nhau vì ảnh hưởng đến việc đánh golf của khách.

Nhóm khách tiếp tục sang đánh ở hố số 14. Tuy nhiên, tại hố số 14, khi khách bắt đầu chơi thì chị L. và chị H. tiếp tục cãi nhau về việc tính sai số gậy vừa rồi.

Lúc này, ông Dũng đang đứng gần xe điện bên trong và chuẩn bị ra sân đến lượt đánh, cách vị trí của 4 caddie khoảng 3 m, nghe chị L. và chị H. cãi nhau gây ảnh hưởng đến trận golf.

Thấy chị L. cho rằng mình được tính hơn 1 điểm dù đã yêu cầu không cãi nhau nữa nên ông Dũng bực tức.

Lúc đi ra sân đánh golf (trên tay cầm gậy driver) đến vị trí cách nhân viên đang đứng khoảng 2m, ông Dũng nói: "Mi nói vậy chẳng lẽ anh ăn gian thêm 1 gậy à?", đồng thời cầm gậy golf vung đánh về phía chị L. và chị H..

Cú đánh hướng từ trên xuống trúng vào vành ngoài nón lá chị L. đang đội. Cây gậy trượt qua vai của chị L. và đập xuống mặt đất, bị gãy.

Sau khi xảy ra sự việc, chị L. được đưa đến bệnh viện khám, kiểm tra và xác định bị chấn thương nhẹ phần mềm tại bả vai phải. Chị L. được bác sĩ chỉ định về nhà theo dõi.

Công an quận Ngũ Hành Sơn cho rằng căn cứ vào hồ sơ, tài liệu thu thập được, xét thấy tính chất, mức độ hành vi của ông Dũng là ít nghiêm trọng. Qua giám định tỷ lệ thương tích của Trung tâm Pháp y Đà Nẵng, công an xác định trường hợp này không có cơ sở để xếp tỷ lệ thương tích.

Trong khi đó, chị L. có "đơn yêu cầu không khởi tố vụ án hình sự" và "đơn bãi nại toàn bộ sự việc về hình sự và dân sự". Do vậy, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự trong trường hợp "hành vi không cấu thành tội phạm".

VKSND cùng cấp cũng có công văn về việc thông báo quan điểm thống nhất không khởi tố vụ án hình sự vụ việc nêu trên.

Sau đó, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Dũng số tiền 6,5 triệu đồng về hành vi "cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự" được quy định tại Điểm a, Khoản 5, Điều 7 Nghị định 144/NĐ-CP.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
10 Yêu thích
21 Bình luận 13 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại