24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Công an lập biên bản 18 khách Trung Quốc bất chấp lệnh cấm, tụ tập ăn uống ở nhà hàng

Chuyên mục: Pháp luật
Công an lập biên bản 18 khách Trung Quốc bất chấp lệnh cấm, tụ tập ăn uống ở nhà hàng

Ảnh Internet

Bất ngờ kiểm tra nhà hàng Trung Hoa Phát Ký (ở huyện Tứ Kỳ, Hải Dương), Cảnh sát phát hiện 19 người bất chấp lệnh cấm, tụ tập ăn uống, trong đó có 18 người Trung Quốc.

Theo nguồn tin, khoảng 10h ngày 29/5 thông qua phản ánh của quần chúng nhân dân, Công an huyện Tứ Kỳ đã kiểm tra nhà hàng Trung Hoa Phát Ký, địa chỉ tại xã Cộng Lạc.
Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng bất chấp lệnh cấm, mở cửa đón nhóm 19 khách (gồm: 1 người Việt và 18 người Trung Quốc). Nhóm khách này sau khi ăn uống, tụ tập tại nhà hàng và không đeo khẩu trang.
Lực lượng chức năng cũng phát hiện nhà hàng này kinh doanh nước giải khát, một số mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trao đổi với Tiền Phong, đại diện lãnh đạo UBND huyện Tứ Kỳ cho biết, địa phương đang xem xét để xử lý vi phạm đối với nhà hàng Trung Hoa Phát Ký về hành vi không chấp hành quy định phòng chống dịch và buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Qua xác minh bước đầu, nhóm khách mang quốc tịch Trung Quốc, đều là chuyên gia làm việc tại một công ty, trụ sở tại xã Cộng Hòa và lưu trú tại đây từ trước.
Những người này không bị áp dụng các biện pháp cách ly. Do đó, huyện chỉ xem xét xử lý về hành vi tụ tập đông người, không đeo khẩu trang.
Nguyễn Hoàn
Tiền Phong
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484