menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Văn Anh Tuấn

Công an Hà Đông xử phạt 64 triệu với người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của Công an Thành phố Hà Nội về phòng chống dịch bệnh (PCDB) Covid-19, Công an quận Hà Đông đã triển khai nhiều biện pháp chống dịch và xử lý 38 trường hợp không đeo khẩu trang khi đi ra nơi công cộng.

Công an Hà Đông xử phạt 64 triệu với người không đeo khẩu trang nơi công cộng
Trường hợp không đeo khẩu trang được đưa vào xử phạt.

Liên quan đến ổ dịch tại Hải Dương và Quảng Ninh, thời gian qua, trên địa bàn Hà Đông có khá nhiều trường hợp đi về từ vùng dịch, tiếp xúc gần, nghi nhiễm và nhiễm bệnh, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công an quận Hà Đông đã tập trung lực lượng sẵn sàng trong mọi tình huồng; thực hiên đầy đủ khuyến cáo 5K là đeo khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tập trung đông người – khai báo y tế.

Công an Hà Đông xử phạt 64 triệu với người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Các trường hợp bị xử phạt tại công an phường. Công an quận bố trí lực lượng tập trung giám sát chặt chẽ những trường hợp đang cách ly trên địa bàn; quản lý người nước ngoài; rà soát, quản lý, giám sát tất cả những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài về đang làm việc và cư trú trên địa bàn, nhất là tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, rà soát công tác quản lý, lưu trú khách sạn, khu dân cư, tổ dân phố nhằm kịp thời phát hiện kịp thời những trường hợp nhập cảnh trái phép, các trường hợp quá hạn tạm trú, trường hợp môi giới cho người khác nhập cảnh trái phép; những cơ sở lưu trú, khách sạn, doanh nghiệp nhận cảnh trái phép cho người vào làm việc.

Cùng với đó, tăng cường kiểm tra, xử phạt những trường hợp đi ra nơi công cộng không đeo khẩu trang. Trong đó, 14/17 phường có người vi phạm nội dung này, với 38 trường hợp, xử phạt 64 triệu đồng. Văn Quán là phường có số người vi phạm nhiều nhất là 6 trường hợp; Mộ Lao, Phúc La mỗi phường có 5 trường hợp.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại