menu
24hmoney
copy link Copy link
Văn Anh Tuấn
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Công an Hà Đông xử phạt 64 triệu với người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của Công an Thành phố Hà Nội về phòng chống dịch bệnh (PCDB) Covid-19, Công an quận Hà Đông đã triển khai nhiều biện pháp chống dịch và xử lý 38 trường hợp không đeo khẩu trang khi đi ra nơi công cộng.

Công an Hà Đông xử phạt 64 triệu với người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Trường hợp không đeo khẩu trang được đưa vào xử phạt.

Liên quan đến ổ dịch tại Hải Dương và Quảng Ninh, thời gian qua, trên địa bàn Hà Đông có khá nhiều trường hợp đi về từ vùng dịch, tiếp xúc gần, nghi nhiễm và nhiễm bệnh, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công an quận Hà Đông đã tập trung lực lượng sẵn sàng trong mọi tình huồng; thực hiên đầy đủ khuyến cáo 5K là đeo khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tập trung đông người – khai báo y tế.

Công an Hà Đông xử phạt 64 triệu với người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Các trường hợp bị xử phạt tại công an phường. Công an quận bố trí lực lượng tập trung giám sát chặt chẽ những trường hợp đang cách ly trên địa bàn; quản lý người nước ngoài; rà soát, quản lý, giám sát tất cả những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài về đang làm việc và cư trú trên địa bàn, nhất là tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, rà soát công tác quản lý, lưu trú khách sạn, khu dân cư, tổ dân phố nhằm kịp thời phát hiện kịp thời những trường hợp nhập cảnh trái phép, các trường hợp quá hạn tạm trú, trường hợp môi giới cho người khác nhập cảnh trái phép; những cơ sở lưu trú, khách sạn, doanh nghiệp nhận cảnh trái phép cho người vào làm việc.

Cùng với đó, tăng cường kiểm tra, xử phạt những trường hợp đi ra nơi công cộng không đeo khẩu trang. Trong đó, 14/17 phường có người vi phạm nội dung này, với 38 trường hợp, xử phạt 64 triệu đồng. Văn Quán là phường có số người vi phạm nhiều nhất là 6 trường hợp; Mộ Lao, Phúc La mỗi phường có 5 trường hợp.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia

Ngày của Bank!

Lê Lâm

ACB Bank: Case Study

PGS Nga Ho-Dac
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại