24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Hồ Anh Tài

Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ 'giàu sang tột đỉnh', cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài

Chuyên mục: Kinh doanh
Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ 'giàu sang tột đỉnh', cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài

Tử vi tướng số chỉ rõ, bé có khả năng hút tài vận, giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, gia đình sung túc gấp bội - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi học chỉ rõ, trẻ sinh vào 6 ngày âm lịch này là ngày hoàng kim, luôn gặp điềm lành, được quý nhân nâng đỡ, thần tài chiếu cố cả đời.

Trẻ sinh vào 6 ngày âm lịch này ngay từ thưở nhỏ đã được bề trên phù trợ, lớn lên có thần tài nuông chiều, cha mẹ ăn nên làm ra.
Ngày 2 và ngày 7 âm lịch
Trẻ sinh vào ngày 2 và ngày 7 âm lịch thường tài năng xuất chúng, thông minh hơn người. Ngay từ thuở nhỏ bé đã thể hiện rất rõ sự khôn ngoan của mình. Bé học nhanh, nhớ lâu, cực kỳ nhạy bén và tinh tế. Có thể nói, sinh được con vào hai ngày âm lịch này, cha mẹ như rước ngôi sao may mắn vào nhà.
Tử vi tướng số chỉ rõ, bé có khả năng hút tài vận, giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, gia đình sung túc gấp bội. Thế nên, dù có nghèo khó, cơ cực đến mấy nhưng từ khi sinh con cha mẹ sẽ đổi đời ngoạn mục, trở thành đại gia trăm tỷ.
Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ 'giàu sang tột đỉnh', cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài
Có con sinh ngày 13 và 19 âm lịch, sau tuổi 50 cha mẹ chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc, an dưỡng tuổi già - Ảnh minh họa: Internet
Ngày 13 và ngày 19 âm lịch
Tử vi tướng số cho rằng trẻ sinh vào hai ngày 13 và 19 âm lịch là con cưng của thần tài, báu vật của trời. Bởi lẽ, bé không chỉ khôn ngoan, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà càng lớn sẽ càng gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Đây là đứa trẻ hiếu thuận, luôn nỗ lực hết mình để đáp đền công ơn dưỡng dục của cha mẹ.
Dám chắc, bé sẽ khiến cha mẹ tự hào, hãnh diện với họ hàng, làng xóm. Có con sinh ngày 13 và 19 âm lịch, sau tuổi 50 cha mẹ chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc, an dưỡng tuổi già.
Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ 'giàu sang tột đỉnh', cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài
Không chỉ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền của chất đầy nhà mà người sinh vào hai ngày âm lịch này còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet
Ngày 21 và ngày 24 âm lịch
Mọi đứa trẻ sinh vào ngày 21 và 24 âm lịch đều mang mệnh phú quý. Không chỉ có số đại gia, lắm phúc lắm phần mà bé còn là bùa hộ mệnh cho cha mẹ. Dẫu xui xẻo đủ đường, gian nan khổ cực đến mấy mẹ cha đều dễ dàng vượt qua, chiến thắng số phận, có cuộc sống đủ đầy, giàu sang từ khi sinh được con ngày này.
Càng về hậu vận bé càng làm nên chuyện lớn. Không chỉ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền của chất đầy nhà mà người sinh vào hai ngày âm lịch này còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, an yên cả đời. Con cháu của họ cũng hòa thuận, tài giỏi, làm rạng danh dòng họ.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Quỳnh Dương/Phụ nữ sức khỏe
doanhnghiepvn

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665