Đỗ Nam Trung

CoinMarketCap bị tố đăng địa chỉ ví Shiba giả mạo

Chuyên mục: Crypto currency
CoinMarketCap bị tố đăng địa chỉ ví Shiba giả mạo

Đội ngũ lập trình Shiba Inu cảnh báo nhà đầu tư không nên giao dịch với 3 địa chỉ ví trên nhằm tránh bị mất tiền.

Những ngày qua, tranh cãi đã bùng phát giữa đội ngũ phát hành meme coin Shiba Inu (SHIB) nổi tiếng và trang dữ liệu tiền mã hóa CoinMarketCap.

Theo đó,phía SHIB tố cáo CoinMarketCap, trang thông tin tiền mã hóa nổi tiếng đã đăng 3 địa chỉ ví không thuộc quyền sở hữu của đội ngũ phát hành Shiba Inu.

3 tài khoản trên được CoinMarketCap giới thiệu là địa chỉ ví dùng để mua SHIB trên các sàn giao dịch phi tập trung ở 3 mạng lưới khác nhau. Đó là hệ sinh thái Binance , Solana và Terra Luna. Nhà đầu tư khi kết nối với các hệ sinh thái khác nhau sẽ sử dụng địa chỉ ví dành riêng cho nền tảng đó để mua Shiba Inu.

Tuy nhiên, đến sáng 14/1, Shiba Inu thông báo các địa chỉ ví trên không an toàn và nhà đầu tư có thể mất tiền khi giao dịch với 3 tài khoản này. Họ cũng cho biết CoinMarketCap đã từ chối liên lạc với tổ chức Shiba Inu để cập nhật thông tin. Đến tối cùng ngày, CoinMarketCap đã phản hồi các cáo buộc của Shia Inu rằng các địa chỉ ví được niêm yết là các tài khoản hỗ trợ cho việc chuyển token qua các mạng lưới blockchain khác nhau (wormhole address).

Shiba Inu là memecoin nổi tiếng với mức giá biến động chóng mặt trong năm vừa qua.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục