menu
24hmoney
copy link Copy link

Cocobay Đà Nẵng ít nhất phải có tỉ lệ lấp đầy khoảng 80%.

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Cocobay Đà Nẵng ít nhất phải có tỉ lệ lấp đầy khoảng 80%.

Ảnh Internet

Việc chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng đơn phương hủy cam kết 12% là điều không hợp lý và không hợp pháp, không có sự đồng thuận của khách hàng.

Cocobay Đà Nẵng ít nhất phải có tỉ lệ lấp đầy khoảng 80%. Cocobay Đà Nẵng đơn phương hủy cam kết 12% là không hợp pháp. Đây là vi phạm hợp đồng giữa người mua và người bán bất động sản trước đây.

Chủ đầu tư và khách hàng cần đàm phán để thỏa thuận một tỉ lệ lợi nhuận thấp hơn. Nếu không đi đến được sự thống nhất, thì hai bên có thể tìm kiếm một bên thứ 3 – một trọng tài pháp lý để giải quyết vấn đề và các khách hàng của Cocobay Đà Nẵng có thể sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho một cuộc "tranh đấu" với chủ đầu tư về hướng xử lý sự việc trong thời gian dài.

Nếu cách cuối cùng là Cocobay Đà Nẵng và khách hàng phải ra tòa, thì sẽ có một rắc rối khá lớn, đó là phải xem xét kỹ loại hình Condotel – một hình thức hỗn hợp cả nhà ở và kinh doanh thuộc quy định nào, phân xử ra sao.

Ở đây có lỗi từ hai phía, đó là những khách hàng chỉ chăm chăm nhìn cam kết lợi nhuận, bỏ qua nghiên cứu về việc các nhà kinh doanh sẽ làm gì để tạo ra lợi nhuận chi trả. Trong khi nhà kinh doanh lại không tiên lượng được thị trường, cải thiện dịch vụ để hút khách. Cocobay Đà Nẵng ít nhất phải có tỉ lệ lấp đầy khoảng 80% mới có thể kinh doanh hiệu quả.

Một số nhà kinh doanh đang tham vọng đưa được khách du lịch lũ lượt kéo đến nghỉ dưỡng tại Condotel để sinh lời khủng dường như là điều không tưởng.

TS Nguyễn Trí Hiếu

FB Nguyễn Trí Hiếu

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại