24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành
Lực cầu đang chiếm thế chủ động.

Cổ phiếu ngân hàng phục hồi VnIndex về sát tham chiếu

Chuyên mục: Chứng khoán
Cổ phiếu ngân hàng phục hồi VnIndex về sát tham chiếu

Ảnh Internet

Cổ phiếu ngân hàng hồi phục nhanh cùng với việc cổ phiếu dầu khí tăng mạnh tiếp đã giúp VnIndex hồi phục về tham chiếu.

Phiên giao dịch buổi chiều, cổ phiếu dầu khí tiếp tục tăng mạnh lên ngưỡng cao mới song song với việc nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn như VPB, BID, VRE...đảo chiều tăng giá đã khiến thị trường hồi phục nhanh. VnIndex hiện đã về sát giá tham chiếu. Vnindex đầu giờ chiều lực cầu đang tham gia mạnh. Thị trường phái sinh đang hồi mạnh tạo nến rút chân tích cưc. Cổ phiếu ngân hàng BID đã cạn cung tăng mạnh kéo thị trường.
Đà giảm sâu của cổ phiếu ngân hàng đã gây tác động đến tâm lý của nhà đầu tư. Nhiều người lo ngại rằng lần điều chỉnh lần này không giống nhịp điều chỉnh trước nên trở nên thận trọng hơn trong quyết định bắt đáy. Lực cầu mua đỡ giá yếu đã khiến nhóm cổ phiếu ngân hàng giảm dần và giảm trên diện rộng. Nếu như sáng nay, VCB còn là đầu tàu chống đỡ cho nhóm cổ phiếu ngân hàng thì hiện tại cũng đã hạ nhiệt, chỉ còn tăng rất nhẹ.
Thị trường chứng khoán chìm trong trạng thái vừa tham lam khi nhiều cổ phiếu đã rời xa đỉnh giá, vừa thận trọng vì sợ nhịp điều chỉnh giảm vẫn chưa kết thúc.
Tại thời điểm 10h50', VnIndex mất 10 điểm-hồi phục nhẹ so với mức -16 điểm giữa phiên; HNX-Index mất điểm nhẹ. Phe short phái sinh kiếm đậm trong phiên giao dịch sáng nay khi VN30-Index có lúc giảm sâu 20 điểm và VN30F-Index giảm sâu 22 điểm.
Như Nguyễn (Tổng hợp)
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484