24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Cổ phiếu IBC chính thức được cấp margin trở lại

Chuyên mục: Chứng khoán
Cổ phiếu IBC chính thức được cấp margin trở lại

Ảnh Internet.

 Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa thông báo đưa cổ phiếu IBC của Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings ra khỏi danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ kể từ ngày 06/4/2021.

Quyết định trên được HOSE chấp thuận dựa trên đề nghị của Apax Holdings sau khi doanh nghiệp này công bố Báo cáo tài chính hợp nhất 2020 (sau kiểm toán) với các chỉ tiêu tài chính hết sức khả quan giúp doanh nghiệp khắc phục hoàn toàn lý do đưa cổ phiếu IBC vào danh mục không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ trước đó.
Trước bối cảnh của đại dịch Covid-19, Apax Holdings đã chủ động và nhanh chóng thích ứng với nhiều quyết sách kịp thời và quyết liệt.
Với tiềm lực và lợi thế sẵn có của doanh nghiệp chuyên đầu tư và ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Apax Holdings đã đẩy mạnh việc ứng dụng số hóa trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm giáo dục chất lượng cao cho thị trường.
Bên cạnh đó, Apax Holdings còn chủ động tối ưu hóa các hoạt động quản trị của hệ thống (bao gồm cả tái cấu trúc nhân sự lãnh đạo chủ chốt) và liên tục nâng cấp, cải tiến các chương trình giảng dạy hiện có nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm học tập trong môi trường công nghệ 4.0 cho học sinh.
Nhờ đó, doanh nghiệp không chỉ giữ được sự vẹn toàn hệ thống, gia tăng doanh thu, tăng hiệu quả hoạt động mà còn được các nhà đầu tư, phụ huynh, học sinh tin tưởng, đánh giá cao.
Trên thị trường, kết phiên giao dịch ngày 06/4/2021, cổ phiếu IBC ghi nhận mức tăng ấn tượng ở vùng giá 25.000 đồng/cổ phiếu, tăng tới 21,3% kể từ đầu tháng 02/2021. Kết quả kinh doanh phục hồi ấn tượng cùng với việc Công ty được công nhận đủ điều kiện giao dịch ký quỹ có thể hỗ trợ tích cực đối với giá cổ phiếu của IBC trong thời gian tới.
Tường Vi
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484