24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

CNN: Phó Tổng thống Mỹ nói không thể ngăn cản việc Joe Biden đắc cử

Chuyên mục: Tin quốc tế
CNN: Phó Tổng thống Mỹ nói không thể ngăn cản việc Joe Biden đắc cử

Ảnh Internet

Trong ngày 05/01, Phó Tổng thống Mike Pence nói với Tổng thống Donald Trump rằng ông không có quyền hạn để ngăn cản việc xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, CNN dẫn lại nguồn tin thân cận.

Đáp lại, ông Trump cảnh báo rằng ông Pence sẽ bị “thiệt hại” về mặt chính trị nếu không ngăn cản việc xác nhận chiến thắng của Joe Biden, dựa trên nguồn tin thân cận. Trong suốt cuộc họp, ông Pence đã thông báo với ông Trump rằng ông không có quyền hạn để cản trở quá trình xác nhận kết quả bầu cử.
Phó Tổng thống Mỹ nói tiếp rằng, gần đây xuất hiện những lời đồn đại về sự tồn tại của quyền hạn đó, nhưng Văn phòng Tư vấn Nhà trắng đã nói Phó Tổng thống Mỹ không có quyền cản trở quá trình xác nhận, theo nguồn tin thân cận. Cuộc họp tại Nhà Trắng diễn ra sau khi ông Pence gặp mặt các Thượng nghị sĩ để bàn về vai trò của ông trong quá trình xác nhận kết quả bầu cử.
Vũ Hạo (Theo CNN)
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484