24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Thái Minh

CIENCO4 liên doanh đối tác Nhật Bản lập công ty nội thất

Chuyên mục: Kinh doanh
CIENCO4 liên doanh đối tác Nhật Bản lập công ty nội thất

Tập đoàn CIENCO4 và Công ty TNHH G.K WORLD BUSINESS INVESTMENT (Nhật Bản) đã liên kết thành lập Công ty cổ phần CIENCO4 JAPAN BRIDGE (C4JB)

Tại Việt Nam, hoạt động đầu tư xây dựng đang rấtphát triển, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhu cầu cung cấp cácdịch vụ liên quan đến sản xuất, xây dựng, lắp đặt, bảo trì trang thiết bị nội thất, trang thiết bị công nghiệp, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị… tại các tòa nhà, các công trình xây dựng được đánh giá là tiềm năng lớn, còn nhiều dư địa để phát triển.Với mong muốn của người dân Việt Nam được sử dụng các loại hình dịch vụ như Nhật Bản.
Xuất phát từ nhu cầu trên, liên doanh Công ty cổ phần Tập đoàn CIENCO4 và Công ty TNHH G.K WORLD BUSINESS INVESTMENT (Nhật Bản) đã liên kết thành lập Công ty cổ phần CIENCO4 JAPAN BRIDGE (C4JB). Phương án liên doanh đầu tư đã được Sở Kế hoạch Đầu tưThành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Mục đích kinh doanh: Phát huy lợi thế là công ty liên doanh giữa G.K World Business Investment, một công ty TNHH đầu tư hợp doanh của Nhật Bản, và doanh nghiệp xây dựng có uy tín, thương hiệu trong ngành là Công ty cổ phần Tập đoàn CIENCO4 (sau đây gọi là “C4”) tại Việt Nam, các bên sẽ thúc đẩy các hoạt động kinh doanh sau đây:C4JB sẽ bắt đầu hoạt động bằng việc góp vốn và mở rộng các dịch vụ xây dựng đối với các công trình xây dựng; Dịch vụ lắp đặt; Dịch hoàn thiện và kết thúc công trình xây dựng; Các công việc trước khi xây dựng tại các mặt bằng xây dựng; Dịch vụ xây dựng công trình dân dụng, chi tiết: Dịch vụ xây dựng phục vụ thể thao và giải trí; Dịch vụ lắp ráp và dựng các công trình được làm sẵn; Dịch vụ xây dựng mang tính chất thương mại; Các dịch vụ cho thuê liên quan đến trang thiết bị xây dựng hoặc tháo dỡ, đập bỏ các công trình xây dựng hay thiết kế dân dụng có người vận hành; Thực hiện quyền phân phối bán buôn, bán lẻ, dịch vụ đại lý hoa hồng các hàng hóa công ty kinh doanh theo quy định của pháp luật; Các dịch vụ máy tính khác; Dịch vụ tư vấn quản lý; Dịch vụ kiến trúc; Dịch vụ quy hoạch quản lý đô thị; Dịch vụ nghiên cứu thị trường; Dịch vụ kỹ thuật đường bộ; Dịch vụ đại lý lữ hành và điều hành tour du lịch; Dịch vụ duy tu và bảo dưỡng máy móc và thiết bị văn phòng, bao gồm cả máy tính; Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồ gia dụng.... Nhằm mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty cũng nhắm tới việc mở rộng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và nhu cầu các nước trên toàn cầu.
- Kinh doanh phân phối, cải tạo, thay mới, nâng cấp thiết bị nội thất như thiết bị điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, v.v.
- Triển khai cho các khách sạn, tòa nhà văn phòng và chung cư do C4 sở hữu hoặc có liên quan.
- Mở rộng theo chiều ngang trên toàn quốc với nhóm khách hàng của C4 là cốt lõi.
- Kinh doanh dịch vụ bảo vệ, vệ sinh bảo trì tòa nhà. Triển khai tương tự như trên.
- Tư vấn và phát triển kinh doanh năng lượng tái tạo (phát điện gió/điện mặt trời).
- Các hoạt động thương mại hóa và phổ biến nông nghiệp tiên tiến áp dụng công nghệ mới nhất.
- Hoạt động hỗ trợ về giáo dục đào tạo và phái cử thực tập sinh kỹ năng Việt Nam hoặc tất cả các dự án và hoạt động liên quan.
- Chuyên gia tư vấn toàn diện cho các công ty Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài
Đây là sự kiện quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của C4JB với mục tiêu chiến lược là xây dựng C4JB trở thành công ty có uy tín trong ngành nghề kinh doanh đã được cấp phép tại Việt Nam.
Bảo An
Tiền Phong
2 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484