24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trang Anh

Chuyên gia WHO nói về Viện Virus học Vũ Hán: Phòng thí nghiệm được trang bị hoàn hảo, khó hình dung có gì bị rò rỉ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Chuyên gia WHO nói về Viện Virus học Vũ Hán: Phòng thí nghiệm được trang bị hoàn hảo, khó hình dung có gì bị rò rỉ

Các phóng viên tập trung trước cửa VIện Virus học Vũ Hán muốn tiếp cận đoàn điều tra của WHO hôm 3/2. (Nguồn: AP)

Chuyên gia Nga của WHO cho biết, Viện Virus học Vũ Hán được trang bị đầy đủ và khó có thể hình dung có sự rò rỉ từ cơ sở này.

Theo chuyên gia Dedkov, phái đoàn của WHO đã tới thăm viện Virus học Vũ Hán, nói chuyện với các đồng nghiệp và "xem ở đó mọi thứ được tổ chức như thế nào".
Tuy vậy, ông Dedkov nói rằng: "Tôi không biết ai đã chỉ trích họ, phòng thí nghiệm được trang bị một cách hoàn hảo. Tôi khó mà hình dung được cái gì đó có thể rò rỉ từ đây”.
Viện Virus học Vũ Hán trở thành trọng tâm của phái đoàn chuyên gia WHO tới Trung Quốc nghiên cứu nguồn gốc virus SARS-CoV-2 gây đại dịch Covid-19.
Trước đó có một số thuyết âm mưu cho rằng, virus SARS-CoV-2 có thể đã rò rỉ từ một phòng thí nghiệm bí mật - nơi thu thập và lưu trữ hàng nghìn mẫu của loại virus corona.
Thế Việt
theo Sputnik/baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484