24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mạc Văn Chiến

Chùm ảnh: Băng giá phủ trắng Bình Liêu, Quảng Ninh

Chuyên mục: KT vĩ mô
Chùm ảnh: Băng giá phủ trắng Bình Liêu, Quảng Ninh

Không chỉ có đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Phja Oắc (Cao Bằng) mà tại các đỉnh cao thuộc dãy Cao Ly của huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cũng xuất hiện băng giá.

Không chỉ có đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Phja Oắc (Cao Bằng) mà tại các đỉnh cao thuộc dãy Cao Ly của huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cũng xuất hiện băng giá. Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh có cường độ mạnh, tại huyện Bình Liêu (Quảng Ninh), nền nhiệt chỉ còn 3-5 độ C, vùng núi cao xuống đến 1 độ C…
Tại các đỉnh núi cao thuộc dãy Cao Ly của huyện Bình Liêu, băng đá phủ kín các cành cây, ngọn cỏ. Theo dự báo thời tiết, nhiệt độ tại khu vực này vẫn tiếp tục giảm, do đó hiện tượng băng tuyết còn có thể kéo dài một vài ngày tới.
Chùm ảnh: Băng giá phủ trắng Bình Liêu, Quảng Ninh
Nhiều du khách đã đổ về Bình Liêu để chiêm ngưỡng khoảnh khắc này.
Chùm ảnh: Băng giá phủ trắng Bình Liêu, Quảng Ninh
Chính quyền địa phương đã tích cực triển khai các biện pháp ứng phó, khuyến nghị người dân phòng chống rét cho người, gia súc gia cầm. Các trường tiểu học mầm non tiếp tục cho học sinh nghỉ học cho đến khi thời tiết ấm hơn./.
PV/VOV-Đông Bắc
vov
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484