menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Trần Phong

Chưa cấp phép cho giải golf có nhiều golfer bị bắt do đánh bạc

Liên quan đến thông tin nhiều người bị tạm giữ khi đánh bạc tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, được biết trong đó có nhiều golfer ở cả miền Bắc và miền Nam về Vĩnh Phúc để chuẩn bị tham dự giải golf VGA Union Cup 2023 do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức.

Giải golf này sẽ diễn ra trên sân golf Heron Lake Golf Course & Resort của Công ty CP khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc) từ ngày 23 đến 25/3.

Xác nhận với phóng viên Báo Công lý, một cán bộ thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đến nay giải golf nêu trên chưa được cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép cho tổ chức.

Sáng nay, phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc mới nhận được văn bản từ phía Ban tổ chức đề nghị cấp phép. Tuy nhiên, phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc sẽ thẩm duyệt lại hồ sơ nếu đủ điều kiện sẽ trình lãnh đạo cấp phép.

Trước đó, từ ngày 7/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản gửi Hiệp hội Golf Việt Nam thông báo về việc sân golf Đầm Vạc không đủ điều kiện để tổ chức giải đấu.

Như tin đã đưa, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa bắt quả tang một nhóm người, trong đó có nhiều golfer đang đánh bạc dưới hình thức chơi poker tại một khách sạn trên địa bàn TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ hơn một tỉ đồng cùng nhiều điện thoại di động và một số loại phỉnh, bộ bài mà nhóm golfer dùng để đánh bạc.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại