24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hồ Mai

Chủ tịch GP. Invest: ‘Có đơn vị muốn nhận bao tiêu 30% căn hộ The Nine để bán cho người nước ngoài’

Chuyên mục: Bất Động Sản
Chủ tịch GP. Invest: ‘Có đơn vị muốn nhận bao tiêu 30% căn hộ The Nine để bán cho người nước ngoài’

Ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP. Invest), cho biết hiện có 5 đơn vị môi giới muốn làm đại lý phân phối bán căn hộ The Nine cho người nước ngoài, thậm chí có đơn vị sẵn sàng bao tiêu 30% số lượng căn hộ được phép bán.

GP. Invest vừa ra mắt dự án The Nine nằm tại khu đất vàng số 9 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án được xây dựng với 1 tòa căn hộ cao 30 tầng nổi (trong đó có 6 tầng thương mại dịch vụ, 24 tầng căn hộ) và 3 tầng hầm.
Quy mô dự án gồm 350 căn hộ có diện tích từ 75,7m2 - 162,5m2, chia thành các loại 2 - 4 phòng ngủ. Hiện The Nine đã xây xong 3 tầng hầm và dự kiến sẽ bàn giao vào quý I năm 2022.
Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Quốc Hiệp cho biết tháng 8 tới, chủ đầu tư sẽ mở bán 50 căn hộ đầu tiên để thăm dò nhu cầu thị trường. Dự kiến, từ nay đến hết năm 2020, GP. Invest sẽ có 3 - 4 đợt mở bán.
Đáng chú ý, lãnh đạo GP. Invest tiết lộ doanh nghiệp đang làm thủ tục để xin phép bán căn hộ cho người nước ngoài, dự kiến sẽ bán 30% số căn hộ tại dự án. Đây cũng là số lượng tối đa mà một tòa nhà được phép bán cho người nước ngoài theo Luật Nhà ở.
“Hiện tại, có 5 đơn vị môi giới muốn làm đại lý phân phối bán căn hộ cho người nước ngoài, thậm chí có đơn vị sẵn sàng bao tiêu toàn bộ số lượng căn hộ được phép bán”, ông Hiệp tiết lộ thêm.
“Chúng tôi cũng đang cân nhắc có nên để bao tiêu hay chỉ cho phép một vài đơn vị bán căn hộ cho người nước ngoài”, Chủ tịch GP. Invest nói.
Ông Hiệp cũng tự tin rằng dự án The Nine sẽ đủ sức hấp dẫn với người nước ngoài, bởi ngoài vị trí thuận lợi ra sân bay Nội Bài, trục đường Vành đai 3,… The Nine cũng được đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế và vật liệu, trong đó sử dụng kính hộp Low-E 2 lớp và hệ thống lọc bụi mịn.
Nói về giá bán dự án, lãnh đạo GP. Invest cho biết trong 2 tuần tới sẽ công bố giá bán.
“Chúng tôi sẽ hết sức cân nhắc trước khi đưa ra mức giá”, ông Hiệp nói và ví dụ “nếu chúng tôi cố tình đưa giá thật cao, cứ nghĩ sản phẩm của mình là hoa hậu, không ai sánh kịp thì chắc chắn mọi người cũng chỉ đến xem”.
Do đó, GP. Invest không vội vàng và hết sức thận trọng để đưa ra mức giá đúng với thị trường, hợp lý nhưng cũng đảm bảo chi phí của chủ đầu tư.
The Nine là dự án đầu tiên GP. Invest nhắm đến đối tượng khách hàng người nước ngoài, sau khi đã phát triển và bán thành công 4 dự án khác tại Hà Nội là Nam Đô Complex, 172 Đê La Thành, Tràng An Complex và Minori Village.
Ngoài The Nine, ông Hiệp cho biết GP. Invest cũng đang triển khai một số dự án bất động sản khác, trong đó có một khu đô thị tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và một tổ hợp văn phòng, căn hộ cho thuê trên đường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Theo ông Hiệp, phía Tây Thủ đô là khu vực “hot” của thị trường bất động sản, đặc biệt là những năm gần đây hàng loạt dự án cao tầng mọc lên rất nhanh, bởi hạ tầng nơi đây đang có sự bứt phá rõ rệt.
Lệ Chi
VietNamFinance
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484