menu
24hmoney
copy link Copy link

Chủ tịch Apax Holdings không còn tham gia Shark Tank Việt Nam

Chủ đề: Kinh doanh
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Chủ tịch Apax Holdings không còn tham gia Shark Tank Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Thủy từng tham gia Shark Tank với vai trò là nhà đầu tư khách mời từ 2017 đến 2019. (Ảnh: Shark Tank Việt Nam)

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Apax Holdings không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam.

Đơn vị sản xuất Shark Tank Việt Nam - TVHub vừa chính thức lên tiếng xung quanh mối quan hệ giữa ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT EGroup, Chủ tịch HĐQT CTCP đầu tư Apax Holdings, công ty mẹ của Apax English (thường được gọi là Shark Thủy sau khi ngồi ghế nhà đầu tư trên chương trình Shark Tank Việt Nam từ năm 2018).

Theo đó, đơn vị sản xuất cho biết ông Nguyễn Ngọc Thủy từng tham gia chương trình với vai trò là nhà đầu tư khách mời từ 2017 đến 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm.

"Ông Thủy đã hoàn thành và kết thúc vai trò 'Shark', hiện chương trình không còn có sự hợp tác nào với ông Nguyễn Ngọc Thủy hay các doanh nghiệp do ông sở hữu điều hành", nhà sản xuất cho biết.

Thông tin thêm, đơn vị này cho hay tại thời điểm ông Thủy tham gia chương trình, ông là một doanh nhân giỏi trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và có đủ điều kiện pháp lý để tham gia chương trình. Đồng thời, ông Thủy đã hoàn thành vai trò của một nhà đầu tư cho các công ty khởi nghiệp trong chương trình.

"Còn các hoạt động sau khi tham gia chương trình là việc cá nhân của ông Nguyễn Ngọc Thủy và doanh nghiệp do ông điều hành, hoàn toàn không liên quan đến chương trình Shark Tank Việt Nam", nhà sản xuất nhấn mạnh.

Shark Tank Việt Nam là chương trình kết nối các doanh nhân tham gia chương trình trong vai trò là Nhà đầu tư (hay còn được gọi tắt là các “Shark”) nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp tham gia gọi vốn trong chương trình.

Shark Tank Việt Nam bắt đầu phát sóng từ năm 2017, đã trải qua 5 mùa và vừa công bố khởi động mùa 6.

Việt Hương (T/h)

doisongphapluat

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
2 Bình luận 4 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại