24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Long Giang

Chính thức: Không nâng lô lên 1000, FPT sẽ xử lý "sự cố" HoSE

Chuyên mục: Chứng khoán
Chính thức: Không nâng lô lên 1000, FPT sẽ xử lý "sự cố" HoSE

Trong cuộc họp thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư chứng khoán chiều nay, phương án cuối cùng đã được Bộ Tài chính đưa ra.

Cụ thể, trong cuộc họp với Tập đoàn FPT diễn ra vào chiều nay 9/3, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định, tình trạng tắc nghẽn tại sàn giao dịch HoSE cần phải giải quyết dứt điểm. Các đơn vị tham gia buổi họp đã trình bày nhiều phương án để đảm bảo hoạt động thông suốt của sàn giao dịch HoSE. Giải pháp tốt nhất thời điểm này là áp dụng hệ thống của HNX cho hệ thống giao dịch tại HoSE và dự kiến sẽ mất 3 - 4 tháng để triển khai và hoàn thiện.
Liên quan đến vấn đề đang gây được nhiều sự chú ý trong thời gian qua là nâng lô lên 1000, Bộ trưởng Đinh TIến Dũng cho biết, trước mắt sẽ không áp dụng biện pháp này. Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng cũng khuyến khích các doanh nghiêp đang niêm yết tại HSX tạm thời chuyển sang HNX để đảo bảo hệ thống có thể vận hành hiệu quả và an toàn.
Long Giang
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484