24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thành Chung

Chi tiết đối thủ của Toyota Camry, Mazda6

Chuyên mục: Hàng hóa
Chi tiết đối thủ của Toyota Camry, Mazda6

2020 Subaru Legacy

Trong một phân khúc cực kỳ cạnh tranh bị chi phối bởi những chiếc xe "hạng nặng" như Honda Accord, Nissan Altima, Toyota Camry, và nhiều sản phẩm khác.

2020 Sabaru Legacy XT mang đến một số tính năng độc đáo cho khách hàng. Có thể kể đến đó là màn hình thông tin giải trí lớn nhất trong phân khúc, màn hình dọc lớn 11,6 inch đánh bại mọi đối thủ khác. Trong khi đó, xe trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn chủ động tiêu chuẩn của Legacy, hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn và động cơ tăng áp ấn tượng.
Subaru Legacy có một trong những cabin thoải mái nhất trong phân khúc. Ghế lái điện tử 10 hướng, hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh, trong khi hành khách phía trước có ghế điều chỉnh điện tử 8 hướng thoải mái (nhưng không hỗ trợ thắt lưng). Trình điều khiển công thái học của xe được đánh giá là tuyệt vời, tiếng ồn của gió và lốp xe hầu như không tồn tại.
Chỗ để chân cho hành khách rất rộng rãi, cung cấp đủ chỗ cho các ghế ngồi hành khách phía sau thoải mái trên những đoạn đường dài. Trong khi đó, băng ghế phía sau của Legacy cũng mềm mại và được sưởi ấm.
Legacy đi kèm với động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít tiêu chuẩn, cho công suất 182 mã lực và mô-men xoắn 238 Nm. Xe đi kèm gói công nghệ an toàn EyeSight của Subaru, bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh, như Honda Accord, Nissan Altima và Toyota Camry, cung cấp tiêu chuẩn trang bị tương tự.
Với mức giá 22.745 USD (533 triệu đồng), Subaru Legacy bản cơ sở là chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong phân khúc của nó. Ngoài ra, đây là một trong những chiếc xe cỡ trung duy nhất bao gồm một bộ đầy đủ các thiết bị an toàn chủ động mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Tân Gia (Theo Motor1)
doanhnghiepvn
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484