24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Như Hoa

Chỉ 10% người dùng Việt Nam trả phí xem phim trực tuyến

Chuyên mục: Kinh doanh
Chỉ 10% người dùng Việt Nam trả phí xem phim trực tuyến

Theo số liệu Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, tỷ lệ thâm nhập của dịch vụ chiếu video theo yêu cầu có trả phí tại Việt Nam chỉ trên dưới 10%.

Như vậy, chỉ khoảng 10 triệu người Việt đang sử dụng dịch vụ trả phí xem phim trực tuyến. Tuy nhiên, xu hướng chuyển dịch trong thói quen thưởng thức phim từ việc phải mua vé đến rạp cho đến xem tại bất cứ đâu qua thiết bị thông minh lại rất rõ nét tại các đô thị lớn như TP.HCM hay Hà Nội.
Số liệu 10% người Việt Nam sử dụng dịch vụ streaming tưởng không đáng kể song vẫn có tiềm năng rất lớn. Một mặt, lượng người mua này chứng tỏ một thị trường còn mở cho các đơn vị cung ứng cùng khai phá. Mặt khác, 10% người dùng này tập trung ở khu vực thành thị, nơi nhu cầu xem phim online có bản quyền, có trả phí đang ngày càng cao trước bối cảnh sống bận rộn vào ban ngày.
Theo VTV
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484