Phạm Hà

Chất xám nội chinh phục chứng khoán phái sinh

Chủ đề: Chứng khoán
Chất xám nội chinh phục chứng khoán phái sinh

Thay vì tìm kiếm một nhà cung cấp hệ thống công nghệ giao dịch chứng khoán phái sinh sẵn có trên thị trường, Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đã quyết định tự phát triển hệ thống riêng, với nhiều tiện ích ưu việt và chuyên biệt.

Thành công với hệ thống giao dịch chứng khoán phái sinh “Made in FPTS”

Tham gia thị trường chứng khoán phái sinh chậm hơn một nhịp so với nhiều công ty chứng khoán khác, nhưng theo đánh giá, FPTS là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường trong việc cung cấp cho khách hàng hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại, đầy đủ tính năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư.

Ðặc biệt, thay vì tìm kiếm một nhà cung cấp hệ thống công nghệ sẵn có, FPTS đã quyết định tự phát triển hệ thống riêng.

Một trong những mục tiêu của Công ty là có nhiều tiện ích ưu việt và chuyên biệt, giúp các nhà đầu tư quản lý tài khoản hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ, họ cảm thấy hài lòng khi giao dịch chứng khoán phái sinh tại FPTS, vì hệ thống giao dịch có tốc độ xử lý lệnh nhanh, thao tác giao dịch đơn giản, thuận tiện, mức ký quỹ thấp, việc rút/nộp/chuyển tiền nhanh chóng, màn hình thể hiện nhiều mức giá dư mua/dư bán, có ứng dụng giao dịch qua di động…, cho phép khách hàng có thể giao dịch chứng khoán phái sinh mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ các chiến lược giao dịch phù hợp.

FPTS đã sớm cho ra mắt EzFutures - một tiện ích giao dịch chứng khoán phái sinh tích hợp cùng với giao dịch chứng khoán cơ sở và liên tục nâng cấp để bổ sung, hoàn thiện ứng dụng này.

Năm 2019, Công ty ra mắt phiên bản mới của EzFutures, giúp nhà đầu tư có thể tối ưu hoá thời gian giao dịch và thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản, với những tính năng như: giao dịch và đặt lệnh nhanh chóng trên ứng dụng; dễ dàng theo dõi, tích hợp thông tin tài khoản, bảng giá, biểu đồ giá, theo dõi danh mục, vị thế chứng khoán, số dư tài khoản mọi lúc, mọi nơi; chuyển tiền qua lại giữa tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh…

Không lâu sau đó, FPTS ra mắt ứng dụng EzMobileFutures trên điện thoại di động, với những tính năng nổi bật: đóng, mở vị thế nhanh; bảng giá trực quan và cập nhật; thông tin tài khoản được cập nhật theo thời gian thực…

Nhà đầu tư có thể vừa theo dõi thị trường và vị thế tài khoản, vừa quyết định mua/bán tức thời và linh hoạt đặt lệnh giao dịch ở cả chế độ màn hình xoay ngang và dọc.

Nếu cần xem thêm các trường thông tin đang ẩn trên bảng giá, nhà đầu tư chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ phải qua trái. Lựa chọn các mức giá và khối lượng cũng chỉ bằng một cái chạm tay…

Với thiết kế ưu việt và tối giản mọi thao tác, EzMobileFutures tiết kiệm cho nhà đầu tư rất nhiều thời gian khi đặt lệnh, giúp giao dịch được thực hiện nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chính xác và có tính bảo mật cao.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có các phiên bản cho cả hệ điều hành iOS và Android, hỗ trợ hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Miễn phí 1 tháng giao dịch nhân việc ra mắt tính năng lệnh điều kiện của EzFutures

Chất xám nội chinh phục chứng khoán phái sinh

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp các nhà đầu tư có thêm công cụ hữu hiệu để tối ưu và đa dạng hóa các chiến lược mua/bán; giảm thiểu rủi ro và chớp cơ hội mua/bán chứng khoán tại mức giá mục tiêu tự định trước, mới đây, FPTS bổ sung tính năng Lệnh điều kiện cho dịch vụ EzFutures. Cụ thể, có 4 lệnh điều kiện: lệnh Up, lệnh Down, lệnh One Cancels Other (OCO) và lệnh Bull & Bear.

Nhân sự kiện này, FPTS miễn 1 tháng phí giao dịch chứng khoán phái sinh (từ 1 - 31/01/2020) cho toàn bộ khách hàng trên toàn quốc (phí này không bao gồm các khoản phí trả cho cơ quan quản lý như HNX và VSD).

Sau thời gian khuyến mại, Công ty sẽ duy trì phí giao dịch ở mức thấp để hỗ trợ và đồng hành dài hạn với nhà đầu tư.

Ngoài việc đầu tư, phát triển liên tục các sản phẩm công nghệ, FPTS còn chú trọng tạo ra các công cụ để nhà đầu tư tìm hiểu chứng khoán phái sinh qua các kênh truyền thông nội bộ như website, fanpage, các hội thảo chuyên ngành.

Trong năm 2019, Công ty liên tục tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo kiến thức và chia sẻ phương pháp giao dịch chứng khoán phái sinh cho khách hàng trên toàn quốc.

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, FPTS đã gặt hái được những thành công đáng kể.

Tính đến hết năm 2019, đã có gần 2.700 khách hàng tin tưởng mở tài khoản chứng khoán phái sinh và giao dịch. Số lượng tài khoản mở mới tiếp tục gia tăng mỗi ngày.

Cũng giống như thị trường chứng khoán cơ sở, tất cả những gì nhà đầu tư quan tâm và mong muốn về thị trường chứng khoán phái sinh sẽ nằm trong một cú click chuột trên máy tính hay vuốt - chạm trên màn hình điện thoại.

Chưa bao giờ, cơ hội đầu tư hiệu quả cùng chứng khoán phái sinh lại gần gũi và thuận tiện với nhà đầu tư như vậy.

Tuy nhiên, đội ngũ chuyên gia của FPTS vẫn đang miệt mài nghiên cứu với mong muốn sẽ cho ra mắt thêm nhiều ứng dụng mới, thuận tiện hơn, hiệu quả hơn.

Nam Anh

TNCK

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề