24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Hoàng

Chất lượng không khí Hà Nội tiếp tục duy trì ở mức tốt

Chuyên mục: KT vĩ mô
Chất lượng không khí Hà Nội tiếp tục duy trì ở mức tốt

Chất lượng không khí trong ngày (24h gần nhất) tại nhiều trạm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội đa phần ở mức tốt.

Chất lượng không khí Hà Nội tiếp tục duy trì ở mức tốt
Chiều 25/4, đại diện của Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được tại 10 trạm quan trắc trên địa bàn TP đa phần ở mức tốt, trên dưới 50.
Ngày hôm nay, chất lượng không khí Hà Nội đa phần vẫn duy trì ở mức tốt, chỉ số AQI tăng nhưng không đáng kể. Một số khu vực ở mức trung bình như Phạm Văn Đồng, Hàng Đậu, Minh Khai, Hoàn Kiếm, Thành Công, chỉ số AQI dao động từ 53 - 59.
Theo đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường, với chất lượng không khí như hôm nay không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.
Tuy nhiên, để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, người dân nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình chất lượng không khí tại các trang công bố CLKK của cơ quan nhà nước, để biết được mức độ ảnh hưởng và có các biện pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
Người dân có thể theo dõi Chỉ số Chất lượng Không khí AQI trong những ngày tiếp theo tại website "moitruongthudo.vn". Đây là website chính thức của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để thông tin tới người dân chất lượng không khí nơi mình sinh sống được cập nhật liên tục hằng ngày.
Hà Ánh
Kinh tế đô thị
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484