Hải Vân

Chấm dứt hoạt động đa cấp với Công ty TNHH BHIP

Chủ đề: Pháp luật
Chấm dứt hoạt động đa cấp với Công ty TNHH BHIP

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có thông báo về việc xác nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH BHIP.

Cụ thể, Công ty TNHH BHIP có địa chỉ trụ sở chính tại tầng 7, tòa nhà 29 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội (điện thoại 0967957601; người đại diện theo pháp luật Ngô Văn Hắc - Giám đốc).

Công ty TNHH BHIP có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0310789063 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/4/2011, đăng ký thay đổi lần thứ 12 ngày 25/11/2019.

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 029/QLCT-GCN được Cục Quản lý cạnh tranh (nay là Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng) cấp lần đầu ngày 14/12/2015, sửa đổi bổ sung lần thứ 2 ngày 7/3/2017.

Tháng 12/2017 Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã xử phạt Công ty TNHH BHIP 220 triệu đồng về các vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp và quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp đối với doanh nghiệp này. Theo đó, từ ngày 20/12/2017, Công ty BHIP đã chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp.

Tuy nhiên, việc thu hồi giấy chứng nhận không giải phóng doanh nghiệp này khỏi các nghĩa vụ trước pháp luật; trong đó có nghĩa vụ bảo đảm quyền lợi chính đáng của các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp trong mạng lưới bán hàng đa cấp của doanh nghiệp.

Vì vậy, mọi quyền lợi người tham gia bán hàng đa cấp đã được xử lý qua trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh (địa chỉ 3 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh; điện thoại 0962773803; email: congtytnhhbhip@gmail.com) và chi nhánh Hà Nội (địa chỉ tầng 7, tòa nhà 29 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội; điện thoại 0967957061).

Sau một thời gian thực hiện nghĩa vụ với người tham gia, cho tới thời điểm hiện tại, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã chính thức xác nhận hồ sơ chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH BHIP.

Tuy nhiên, Công ty TNHH BHIP có nghĩa vụ thông báo bằng văn bản về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của công ty tới Sở Công Thương nơi doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp, người tham gia bán hàng đa cấp và niêm yết công khai tại trụ sở chính về thông báo chấm dứt này./.

Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Bnews

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề