menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Nguyễn Văn Hoàng

CEO Amazon: AI tạo sinh “sẽ làm thay đổi mọi trải nghiệm của khách hàng”

CEO Amazon Andy Jassy cho biết trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh sẽ làm thay đổi trải nghiệm khách hàng trong mảng kinh doanh hàng tiêu dùng không thiết yếu.

“AI tạo sinh sẽ làm thay đổi tất cả trải nghiệm của khách hàng. Các nhà phát triển và thậm chí cả người dùng doanh nghiệp có thể tiếp cận và sử dụng công nghệ này dễ dàng hơn,” ông nói. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều lợi ích xã hội”.

CEO Amazon: AI tạo sinh “sẽ làm thay đổi mọi trải nghiệm của khách hàng”

CEO Amazon Andy Jassy

Amazon tự hào về khả năng dự đoán những gì khách hàng muốn mua, nhưng ông Jassy cho biết AI tạo sinh sẽ cải thiện thêm cho các quy trình đó. Ông nói thêm công nghệ mới cũng sẽ giúp Alexa, trợ lý ảo của Amazon, trở nên tân tiến hơn.

Jassy cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội thực sự để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một mô hình ngôn ngữ lớn cho Alexa, điều này sẽ giúp Alexa vừa hiểu biết hơn vừa dễ trò chuyện hơn”.

Jassy thừa nhận những mối nguy cơ tiềm tàng từ AI, cho biết các doanh nghiệp nên đầu tư vào an ninh và đảm bảo mô hình ngôn ngữ của họ tạo ra thông tin sai lệch. Tuy nhiên, với ông, không nhất thiết phải vứt bỏ tất cả chỉ vì một nguy cơ nào đó.

Hồi tháng 6/2023, Amazon Web Services thông báo sẽ đầu tư 100 triệu USD để hỗ trợ các công ty sử dụng AI tạo sinh. Vào cuối tháng 11/2023, Công ty tung ra chatbot mới có tên Q, một nỗ lực để bắt kịp với các gã khổng lồ công nghệ Microsoft và Goole trong mảng phần mềm tăng năng suát.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại