menu
24hmoney
copy link Copy link

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào? Tại sao cây trầu bà lại được ưa thích nhiều đến vậy?

Chủ đề: Kinh doanh
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào? Tại sao cây trầu bà lại được ưa thích nhiều đến vậy?

Cây trầu bà là loại cây được đa số các gia đình lựa chọn như vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ của căn nhà mà vẫn hợp phong thủy. Để phát huy hết tác dụng và ý nghĩa, phải lựa chọn đúng mệnh, đúng tuổi. Vậy cây trầu bà hợp tuổi nào?

1. Ý nghĩa của cây trầu bà

Là một trong những loại cây cảnh được khuyên dùng trong nhà, cây trầu bà có khả năng hút các loại chất độc, khí độc trong không khí, bức xạ của các thiết bị điện thoại và máy tính. Điều này giúp không khí trong nhà, văn phòng được lọc sạch sẽ và giữ cho cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh.

Ngoài ý nghĩa với môi trường, cây trầu bà còn được phong là “hiệp sĩ phong thủy” bởi khả năng sinh trưởng tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Điều này tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, không ngừng vươn lên, sức khỏe bền lâu và còn đem lại may mắn, bình an cho cả gia đình. Chính vì lý do đó, cây trầu bà thường được dùng làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật và mừng thọ.

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào? Tại sao cây trầu bà lại được ưa thích nhiều đến vậy?

2. Cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào?

2.1 Cây trầu bà hợp mệnh nào?

Để phát huy hết tác dụng và ý nghĩa của loại cây này, bạn cần phải lựa chọn đúng mệnh, đúng tuổi. Vậy cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào?

Vận mệnh người hành Mộc luôn gắn với cây trầu bà bởi họ là những người có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ mọi người. Họ biết đối nhân xử thế và được những người xung quanh kính trọng, yêu mến. Ngoài ra, sự chủ động, thông minh, sắc bén chính là điểm then chốt giúp người này đạt được thành công hơn mong đợi. Tuy nhiên, người hành Mộc lại quá tin người và không dứt khoát, quyết đoán. Vì trầu bà là một loại cây mạnh mẽ, luôn bền bỉ vươn lên nên rất phù hợp để khắc chế những nhược điểm này của người mệnh Mộc. Ngoài ra, cây trầu bà cũng được cho là loại cây hợp mệnh Thổ.

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào? Tại sao cây trầu bà lại được ưa thích nhiều đến vậy?

2.2 Cây trầu bà hợp tuổi nào?

Trầu bà có đến 5 loại từ trầu bà đế vương xanh, trầu bà đế vương đỏ đến trầu bà leo cột,... Do đó, câu hỏi: "Cây trầu bà đế vương xanh hợp tuổi nào, cây trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi nào, cây trầu bà leo cột hợp tuổi nào?" luôn là mối băn khoăn của những người mới chơi cây. Vì cùng là cây trầu bà nên những loại cây trên đều rất hợp với tuổi Ngọ.

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mệnh nào? Tại sao cây trầu bà lại được ưa thích nhiều đến vậy?

Người tuổi Ngọ thường ưa thích sự đổi mới, thích độc lập và không thích phụ thuộc vào bất cứ thứ gì. Đa phần họ là những người rất rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao. Tuổi Ngọ là tuổi có vận thế cực tốt, dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên, việc thua lỗ là không tránh khỏi trong hoạt động kinh doanh cũng đầu tư. Vì vậy, việc đặt chậu cây trầu bà trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn, giúp họ giữ chặt được tài khí trong nhà đồng thời cũng xua đuổi những vận xui, thị phi thường gặp trong cuộc sống.

Theo Dương Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

eva

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại