24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hồ Anh Tài

Cathay Life Việt Nam và Công ty cổ phần TC Advisors ký thỏa thuận hợp tác

Chuyên mục: Kinh doanh
Cathay Life Việt Nam và Công ty cổ phần TC Advisors ký thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai bên

Ngày 15/5, tại TP HCM, đại diện Cathay Life Việt Nam ký kết văn bản hợp tác cùng Công ty Cổ phẩn TC Advisors (TCA).

Theo đó, TCA sẽ là đối tác của Cathay Life Việt Nam trong việc phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm đến các khách hàng thông qua kênh phân phối của TCA.
Ông Lee Hsun Yu, Tổng giám đốc Cathay Life Việt Nam khẳng định: "Với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, việc hợp tác giữa Cathay Life Việt Nam và TCA hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn cho thị trường bảo hiểm nhân thọ. Thông qua việc hợp tác với TCA và bằng những sản phẩm ưu việt của mình, Cathay Life Việt Nam có thể mang sứ mệnh bảo vệ đến với nhiều gia đình hơn nữa trên toàn lãnh thổ Việt Nam”.
Cathay Life Việt Nam và Công ty cổ phần TC Advisors ký thỏa thuận hợp tác
Ông Lee Hsun Yu, Tổng giám đốc Cathay Life Việt Nam
TCA với thế mạnh từ đội ngũ thành viên chuyên nghiệp được đào tạo “Đúng và Đủ” với gần 100 văn phòng đại diện và 28.000 thành viên chuyên nghiệp trên toàn quốc. Hướng đến sứ mệnh giúp “100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính trọn đời”, TCA hiện là một trong những đối tác uy tín của các Tập đoàn/Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Cathay Life Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam hơn 12 năm, vì lạc quan vào tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, nên đã ngày càng gia tăng số lượng đầu tư vào thị trường này, và tốc độ phát triển của Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam được duy trì. tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây (tốc độ tăng trưởng kép trong 5 năm qua hơn 50%), với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ VND, Cathay mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển thị trường.
Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau hơn 12 năm vững vàng hoạt động sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình và công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ VND, đã thiết lập 66 văn phòng kinh doanh tại 23 thành phố bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng từ Nam ra Bắc phục vụ người dân trên tất cả vùng miền, trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “ Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.
Như Loan
Báo Đầu Tư
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484