24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Minh Chín

Cảnh sát kết luận Thị trưởng Seoul tự tử

Chuyên mục: Tin quốc tế
Cảnh sát kết luận Thị trưởng Seoul tự tử

Cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Thị trưởng Seoul Park Won-soon tự tử sau khi mất tích một ngày trước đó.

"Chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu giết người", cảnh sát cho biết trong tuyên bố đưa ra cách đây ít giờ.
Tuyên bố này cho biết thêm rằng kết luận trên được đưa ra sau khi khám nghiệm tử thi kết hợp cùng các bằng chứng và thông tin từ lời khai của gia đình cũng như những người gần gũi với ông Park.
Trước đó, hôm 10/7, thi thể của vị Thị trưởng Seoul được tìm thấy trong một khu rừng trên núi Bugak 7 tiếng sau khi người thân của ông trình báo mất tích.
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy ông Park đội mũ đen, mặc áo tối màu, quần đen rời khỏi nơi cư trú ở quận Jongno, trung tâm Seoul vào khoảng 22h44.
Trong di thư được tìm thấy trên bàn làm việc tại nhà, ông Park viết: "Tôi xin lỗi tất cả. Tôi cảm ơn tất cả những người có mặt trên hành trình cuộc đời mình. Tôi luôn cảm thấy có lỗi".
Ông Park cũng yêu cầu được hỏa táng và rải tro cốt tại mộ của cha mẹ mình.
Trước sự ra đi bất ngờ của vị Thị trưởng Seoul, Tổng thống Moon Jae-in cho biết ông rất sốc trước thông tin này đã gửi hoa đến viếng người bạn lâu năm.
Lễ tang của ông Park dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 13/7, kéo dài trong 5 ngày theo nghi thức dành cho thị trưởng.
Song Hy
vtcnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484