24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mỹ Hoa

Cán bộ thuộc Văn phòng Bộ GTVT có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Chuyên mục: KT vĩ mô
Cán bộ thuộc Văn phòng Bộ GTVT có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Lực lượng y tế có mặt tại trụ sở Bộ Giao thông Vận tải. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN).

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, mẫu xét nghiệm của trường hợp T.V.T - một cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Giao thông vận tải đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Vào 22 giờ ngày 18/5, theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương, mẫu xét nghiệm của trường hợp T.V.T (sinh năm 1982 ở Mai Dịch, quận Cầu Giấy) - một cán bộ thuộc Văn phòng bộ Giao thông vận tải đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Trước đó, vào chiều tối 18/5, theo thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải, một cán bộ thuộc Văn phòng bộ có biểu hiện sốt nên đã chủ động đi khám tại Bệnh viện 198. Qua xét nghiệm nhanh tại bệnh viện, người này bị nghi ngờ mắc COVID-19. Mẫu xét nghiệm của trường hợp này đã được gửi ngay về Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) xét nghiệm lại.
Ngay khi có thông tin ban đầu, Bộ Giao thông Vận tải đã thông báo tới các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đang làm việc và yêu cầu mọi người không rời khỏi trụ sở. Bộ đang họp để rà soát, sàng lọc các trường hợp liên quan, lên phương án ứng phó nếu trường hợp cán bộ đó được xác định là mắc COVID-19. Cổng chính của bộ này cũng được đóng lại trước khi kết thúc giờ làm việc.
Ngay sau đó, một số nhân viên mặc bảo hộ phòng dịch có mặt tại Bộ Giao thông Vận tải để phun khử trùng, triển khai các biện pháp phòng dịch.
Theo TTXVN
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484