24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Kim Liên

Campuchia: Bệnh nhân Covid-19 trốn viện sát hại sĩ quan quân đội

Chuyên mục: Tin quốc tế
Campuchia: Bệnh nhân Covid-19 trốn viện sát hại sĩ quan quân đội

Một nam bệnh nhân Covid-19 đã đánh tử vong một sĩ quan quân đội và bỏ trốn khỏi bệnh viện ở một địa phương của Campuchia.

Theo báo Khmer News, vụ việc xảy ra tối 25/5 tại bệnh viện huyện Ponhea Krek, tỉnh Tbong Khmum, đông nam Campuchia. Nạn nhân là một sĩ quan quân đội 29 tuổi có tên Mean Vay.
Theo các nguồn tin, nghi phạm đã dùng một cây gậy và một chiếc cuốc đánh mạnh vào đầu Mean Vay khi đang làm nhiệm vụ canh gác, khiến sĩ quan này thương tích nặng và tử vong.
Nghi phạm đã trốn khỏi bệnh viện nhưng nhanh chóng bị cơ quan chức năng bắt giữ. Nghi phạm được xác định là Moeun Men, 38 tuổi, một bệnh nhân Covid-19 điều trị tại bệnh viện.
Dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh trở lại ở Campuchia. Tính đến ngày 27/5, Campuchia ghi nhận tổng cộng hơn 27.000 ca mắc Covid-19, trong đó có 194 trường hợp đã tử vong. Đợt bùng phát này được cho là bắt nguồn từ việc một số người nước ngoài trốn cách ly và tụ tập, tiệc tùng trong các hộp đêm và cả tại nhà riêng.
Minh Phương (Theo Khmer News)
Dân Trí
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484