24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
24h Money

Cách xóa tài khoản Facebook hoàn toàn khỏi các liên kế khác

Cách xóa tài khoản Facebook hoàn toàn khỏi các liên kế khác

Cách xóa tài khoản Facebook hoàn toàn

Việc đóng tài khoản Facebook của bạn không chỉ đơn giản là nhấp vào một nút, cách bạn cần biết để xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn sạch sẽ

Việc đóng tài khoản Facebook của bạn không chỉ đơn giản là nhấp vào một nút. Đây là cách mà bạn cần biết để xóa tài khoản Facebook.
Một số người coi Facebook là một cách được hoan nghênh để giữ liên lạc với người thân và bạn bè trên khắp thế giới. Cũng như tương tác với những nhóm người có cùng sở thích. Những người khác nhìn thấy một khía cạnh đen tối hơn với chiến đấu chính trị. Các hành động vượt quyền về quyền riêng tư và thông tin sai lệch tràn lan. Những người khác vẫn có thể chỉ muốn nghỉ ngơi.
Dù lý do của bạn là gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa mọi dấu vết trong tài khoản Facebook của bạn.
Cách xóa tài khoản Facebook hoàn toàn khỏi các liên kế khác
Cách xóa tài khoản Facebook hoàn toàn
Lưu ý
Điều quan trọng cần lưu ý là có sự khác biệt giữa xóa tài khoản Facebook và hủy kích hoạt nó. Xóa Facebook cũng cắt đứt quan hệ với Facebook Messenger, ứng dụng trò chuyện của nền tảng xã hội. Nếu bạn cũng muốn xóa Instagram và WhatsApp. Là các tài sản của Facebook, bạn sẽ cần thực hiện điều đó riêng biệt.
Việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn tạm thời đóng băng, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn tạm ngừng hoạt động. Nhưng điều đó không ngăn được công ty theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Để cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Facebook, xóa tài khoản của bạn là câu trả lời duy nhất. Đó là một quá trình cần một thời gian và sự kiên nhẫn. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo, cũng như một số yếu tố bạn sẽ cần tính đến trước khi thực hiện. Câu chuyện này đã được cập nhật gần đây.
Xóa ứng dụng Facebook khỏi điện thoại của bạn
Bước đầu tiên là xóa ứng dụng khỏi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy nhớ rằng việc xóa ứng dụng Facebook không xóa tài khoản của bạn. Bạn vẫn có thể truy cập nó từ trình duyệt và các ứng dụng khác. Vẫn có thể sử dụng Facebook làm thông tin đăng nhập.
Xóa biểu tượng khỏi điện thoại của bạn khiến nó không còn nhìn thấy và tâm trí. Nhưng nó không ảnh hưởng gì đến tài khoản Facebook của bạn về tổng thể. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng mình thực hiện tất cả các bước khác này. Nếu không Facebook vẫn có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.
Chọn bất kỳ nền tảng xã hội nào và các lựa chọn thay thế nhắn tin
Hãy nhớ rằng, khi bạn xóa tài khoản Facebook của mình. Quyền truy cập của bạn vào Messenger sẽ đi cùng với nó. Có nghĩa là, bạn sẽ cần liên hệ với những người bạn thường xuyên trò chuyện trên Messenger. Đê tìm ra một ứng dụng hoặc dịch vụ khác để giữ liên lạc.
Thực hiện cách tiếp cận tương tự với bạn bè trên Facebook của bạn nói chung. Đăng trạng thái vài ngày trước khi bạn định xóa tài khoản của mình và yêu cầu bất kỳ ai muốn giữ liên lạc hãy gửi tin nhắn kèm theo thông tin liên hệ của họ.
Facebook cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển ảnh, video, ghi chú và bài đăng của bạn sang các trang khác như Google Photos và Dropbox. Đây là cách để làm điều đó.
Quan trọng: Đừng quên về thông tin đăng nhập Facebook bổ sung
Các nhà phát triển bên thứ ba, chẳng hạn như Spotify và DoorDash, từ lâu đã đề nghị sử dụng tài khoản Facebook của bạn như một phương tiện để đăng ký và đăng nhập vào các dịch vụ của họ. Nó siêu tiện lợi vì nó giúp bạn không cần phải nhớ mật khẩu khác. Đó là, cho đến khi bạn không có tài khoản Facebook nữa.
Bạn sẽ cần giải quyết những tài khoản bên ngoài dựa vào thông tin Facebook của bạn bằng cách đăng nhập vào từng tài khoản và ngắt kết nối tài khoản đó khỏi tài khoản Facebook của bạn.
Để tìm danh sách các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn:
Đăng nhập Facebook
Đi tới Cài đặt Ứng dụng và trang web.
Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm cách hủy liên kết tài khoản Facebook của mình khỏi một dịch vụ, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty để được trợ giúp.
Sau khi hoàn tất, hãy yêu cầu và tải xuống bản sao của tất cả dữ liệu Facebook của bạn bằng cách làm theo các bước sau:
Đăng nhập Facebook trên máy tính của bạn
Đi tới Cài đặt Thông tin Facebook của bạn
Nhấp vào Xem bên cạnh để tải xuống thông tin của bạn
Chọn tất cả các hộp trong phần Thông tin của bạn
Để phạm vi ngày thành Tất cả dữ liệu của tôi.
Để định dạng được đặt thành HTML. Làm như vậy sẽ đặt dữ liệu của bạn ở định dạng dễ điều hướng.
Để lưu các bản sao có độ phân giải cao của ảnh và video bạn đã đăng lên Facebook, hãy thay đổi menu thả xuống Chất lượng phương tiện từ Trung bình thành Cao
Cuối cùng, nhấp vào Tạo tệp. Sau đó, Facebook sẽ thu thập tất cả thông tin của bạn và gửi cho bạn một email khi nó sẵn sàng được tải xuống. Có thể mất một khoảng thời gian để điều này xảy ra – đó không phải là một quá trình tức thì.
Bây giờ bạn có thể xóa tài khoản Facebook của mình
Bước cuối cùng là xóa tài khoản của bạn. Để làm như vậy, hãy truy cập trang này và đăng nhập.
Facebook sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các công việc và những điều cần xem xét trước khi xóa tài khoản của bạn.
Ví dụ: bạn sẽ được khuyên tải xuống tất cả thông tin của mình. Hoặc nếu bạn là quản trị viên duy nhất của Trang Facebook. Bạn sẽ được yêu cầu cấp đặc quyền quản trị tài khoản khác. Nếu không, trang sẽ bị xóa cùng với tài khoản của bạn .
Được rồi, bạn đã sẵn sàng chưa? Nhấp vào Xóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp tục. Cuối cùng, nhấp vào Xóa tài khoản một lần nữa và bạn đã hoàn tất.
Bạn có 30 ngày để thay đổi suy nghĩ về Facebook
Facebook sẽ mất tới 90 ngày để xóa tất cả dữ liệu tài khoản của bạn khỏi máy chủ của Facebook. Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày đó. Bạn vẫn có thể đăng nhập và hủy yêu cầu xóa của mình. Tài khoản của bạn sẽ được khôi phục và giống như bạn chưa bao giờ rời đi. Để tốt hơn hoặc tệ hơn.
Để hủy yêu cầu xóa của bạn, hãy truy cập Facebook.com. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào nút Hủy xóa.
Và nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào về mặt cảm xúc của cuộc chia tay, đây là một số mẹo khác để xoa dịu nỗi đau chia tay trên Facebook.
Adsplus.vn
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.
Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại adsplus.vn
Kỳ Duyên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484