menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Hằng Nguyễn Pro

Cách lấy lại những gì đã mất, dấu hiệu nào của một CP tạo đáy?

Thị trường (TT) kết phiên cuối tuần với tâm lý tương đối tích cực về cuối phiên với lực cầu tham gia trở lại với nhóm chứng khoán khi VND VIX tăng trần, MBS, ORS cũng có mức tăng trên 5%.

Vậy sau quá trình đi ngang 4 phiên câu hỏi liệu TT đã tạo đáy hay chưa? Và có điều gì NĐT cần lưu ý trong quá trình giao dịch?

Xét về cung cầu, lượng cung đã giảm đáng kể khi nhịp nhúng xuống TT không chịu áp lực bán quá lớn. Với phiên hôm nay phần nào lực cầu tương đối tích cực về cuối phiên tuy nhiên dòng tiền trên TT vẫn tương đối hạn hẹp và vùng cản tiếp theo chúng ta cần follow quanh vùng gap down trước đó 1155đ.

Trong giai đoạn hiện tại vẫn chư xác nhận tạo đáy cho nên các vị thế mua mới NĐT nên chú ý tỷ trọng không nên quá hưng phấn trong các nhịp tăng ngắn hạn của TT khi phản ánh các thông tin trên TT, như thông tin về KQKD vì đã phản ánh trong tháng 7, 8, 9 vì đây là kết quả trong quý vừa rồi và chúng ta cần nhìn về kỳ vọng tương lai nhiều hơn.

Đồng thời nhịp giảm cũng là lúc NĐT nên nhìn nhận lại phương pháp giao dịch để cải thiện và chuẩn bị sẵn kịch bản cũng như những doanh nghiệp tiềm năng trong giai đoạn sau của TT để chủ động hơn:

Một vài nhóm ngành và doanh nghiệp tiềm năng quý NĐT có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về bối cảnh và kỳ vọng hiện tại trên TT:

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Hằng Nguyễn Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.

Hãy chọn VIP/PRO hàng đầu để nhận kho bài viết chuyên sâu

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả