menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt

Cách để doanh nghiệp phân tích page đối thủ trên facebook?

Phân tích page đối thủ trên Facebook là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện hiệu quả marketing. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện phân tích page đối thủ trên Facebook một cách chi tiết và dễ hiểu.

Tại sao nên phân tích page đối thủ trên Facebook?

Tìm hiểu cách họ hoạt động

Phân tích page Facebook của đối thủ có thể tìm hiểu cách họ tạo nội dung, quảng bá fanpage và tương tác với người dùng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm ý tưởng để cải thiện hiệu quả marketing của mình.

Tìm hiểu thị trường mục tiêu

Bằng cách phân tích page đối thủ, doanh nghiệp có thể tìm hiểu về thị trường mục tiêu của họ. Những yếu tố này bao gồm độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý và sở thích. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp xác định đúng đối tượng mục tiêu cho page của mình.

Tìm hiểu những gì hiệu quả và không hiệu quả

Doanh nghiệp có thể tìm hiểu những gì hiệu quả và không hiệu quả trong việc tạo nội dung, quảng bá fanpage và tương tác với người dùng. Điều này sẽ giúp họ tránh những sai lầm và tập trung vào những gì hiệu quả.

Cách để phân tích page đối thủ trên Facebook

Sử dụng Facebook Insights

Facebook Insights là công cụ miễn phí cho phép doanh nghiệp xem các phân tích về trang Facebook của mình. Các yếu tố sẽ bao gồm lượt thích, lượt xem bài viết, tương tác và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng Facebook Insights để xem phân tích về các trang đối thủ của mình.

Sử dụng các công cụ phân tích của bên thứ ba

Có một số công cụ phân tích của bên thứ ba có thể giúp phân tích các trang Facebook của đối thủ cạnh tranh. Các công cụ này thường cung cấp nhiều phân tích hơn Facebook Insights. Chẳng hạn như phân tích về nội dung, thời gian đăng bài và hiệu suất quảng cáo.

Theo dõi các đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội

Bạn cũng có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình trên các nền tảng mạng xã hội khác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp biết về các chiến dịch marketing mới nhất của họ. Ngoài ra còn biết thêm phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên hệ với khách hàng của đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể liên hệ với khách hàng của đối thủ cạnh tranh để hỏi về kinh nghiệm của họ với sản phẩm, dịch vụ của đối thủ. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì khách hàng đang tìm kiếm. Đây là cách doanh nghiệp có thể cải thiện trang Facebook của mình.

Yếu tố phân tích page đối thủ trên Facebook

Số lượng like

Số like là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sự thành công của một fanpage. Một fanpage có nhiều like thì sẽ có một lượng lớn khán giả quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của họ.

Số lượng bình luận

Lượng bình luận là một yếu tố dùng để đánh giá sự tương tác của khán giả với fanpage. Một fanpage có nhiều bình luận có nghĩa khán giả của họ đang tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận về sản phẩm, dịch vụ của họ.

Số lượng chia sẻ

Số lượng chia sẻ là yếu tố dùng để đánh giá mức độ lan truyền của nội dung trên fanpage. Nội dung của doanh nghiệp sẽ thu hút được khán giả chia sẻ với bạn bè, người thân của họ.

Loại nội dung đăng tải

Loại nội dung đăng tải là một trong những yếu tố dùng để phân tích page đối thủ. Bạn cần tìm hiểu xem đối thủ của bạn đang đăng tải những loại nội dung nào, nội dung nào được khán giả yêu thích nhất.

Thời gian đăng tải

Thời gian đăng tải cũng là một yếu tố quan trọng để phân tích page đối thủ. Bạn cần tìm hiểu xem đối thủ của bạn thường đăng tải vào thời gian nào, thời gian nào khán giả của họ tương tác nhiều nhất.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại