Cách 'chiêu' lộc từ cửa nhà có thể giúp gia chủ đảo ngược tình thế đang nghèo bỗng phát tài giàu có

24HMoney đã kiểm duyệt
Cách 'chiêu' lộc từ cửa nhà có thể giúp gia chủ đảo ngược tình thế đang nghèo bỗng phát tài giàu có

Những cách bài trí cửa nhà theo phong thủy dưới đây giúp gia chủ chiêu lộc, hút tiền bạc chảy vào nhà.

Bố trí cửa ra vào đúng phong thủy

Cửa chính của ngôi nhà chính là “điểm đón đầu” các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ. Bạn cần trang trí cửa ra vào thật sang trọng đẹp đẽ để đón thần tài ghé thăm nhà mình. Nếu bạn để cửa chính của ngôi nhà sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc lẫn sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bạn hãy giữ cho mình một thói quen tốt là nên thường xuyên lau dọn sạch sẽ khu vực trước cửa nhà mình. Bởi phần cửa chính ngôi nhà vốn là bộ mặt của gia chủ giúp đón nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Trồng cây xanh chiêu tài lộc

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn hãy trồng cây xanh trước cửa nhà. Đặc biệt là một số loại cây xanh trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát.

Bạn nên trồng cây xanh nên đặt ở vị trí hướng Đông, hoặc Đông Nam của ngôi nhà hay văn phòng, cây sẽ giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà và giúp thăng tiến trong sự nghiệp giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc. Bạn không nên trồng các loại cây có gai nhọn dễ gây sát thương đồng thời không tốt cho phong thủy.

Tạo nguồn năng lượng dồi dào

Khi bạn muốn chiêu tài vào nhà hãy tăng nguồn năng lượng vốn không đứng yên mà luôn luân chuyển, cho nên các bạn cần lưu tâm để có thể dịch chuyển sao cho thật phù hợp.

Bạn có thẻ dọn dẹp cửa nhà thật sạch, tạo hương thơm trong ngôi nhà bằng mùi tinh dầu tự nhiên hay Trầm Hương không tăm, hoặc thậm chí là các bình hoa tươi sẽ là một trong những yếu tố góp phần giúp cho không gian ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn nguồn năng lượng vui vẻ, sôi động.

Đặt vật phong thủy trước cửa nhà

Một trong những cách giúp hút tài lộc vào nhà là bạn đặt một số vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại vận khí, cầu tiền tài được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể thiết kế những con vật phong thủy ngoài khu vực cổng của mình, như gương bát quái, chuông gió… giúp xua đuổi tà ma ra khỏi nhà của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Min Min

Khỏe & Đẹp/doanhnghiepvn

Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857