menu
24hmoney
copy link Copy link
Adsplus.vn
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Cách chạy quảng cáo đồ gia dụng trên Facebook có hiệu quả

Để chạy quảng cáo đồ gia dụng trên Facebook hiệu quả sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Ví dụ như xác định chính xác tệp khách hàng, tối ưu chi phí, xác định đúng giờ “vàng” để đăng bài,… Bài viết ngay sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách chạy quảng cáo đồ gia dụng trên Facebook! Nào cùng bắt đầu ngay thôi.

Nhóm khách hàng tiềm năng

Nhóm đối tượng tiêu biểu cho việc sử dụng và mua sắm đồ gia dụng là các hộ gia đình, công nhân, sinh viên qua đêm tại các khu nhà trọ, quán ăn, v.v. Hiện nay, để tiếp cận được đa số khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp cần phải xác định rõ nhóm tuổi, khu vực sinh sống, giới tính.

Việc xác định nhóm khách hàng càng cụ thể càng dễ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời giúp doanh nghiệp gia tăng lượt chuyển đổi thành đơn hàng.

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo đồ gia dụng

Đầu tiên, doanh nghiệp cần phải chú trọng về mặc hình ảnh. Phải tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook đồ gia dụng tốt. Việc này sẽ giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Sẽ có các quy định khung hình để hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Các kích thước chuẩn của hình ảnh khi đăng bài bán hàng trên Facebook của từng loại sẽ giúp cho quảng cáo của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo đồ gia dụng.

Chạy quảng cáo đồ gia dụng đúng giờ “vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo đồ gia dụng là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Doanh nghiệp không nên chạy quảng cáo vào buổi tối. Lý do là vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động chăm lo gia đình và giải trí hơn là lướt tìm và quyết định mua hàng.

Quảng cáo Post Page

Hay còn gọi là quảng cáo bài đăng trên Facebook. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo đồ gia dụng, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage. Lý do là vì nếu chưa thực sự hiểu về Facebook Ads thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt. Vì loại quảng cáo này sẽ tính chi phí trên mỗi lượt like fanpage. Với các doanh nghiệp mới, nên lựa chọn hướng chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật chất lượng sau đó quảng cáo post đồ gia dụng và tối ưu hình ảnh. Như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

Xây dựng kế hoạch nội dung

Xây dựng các nội dung xung quanh sản phẩm đồ gia dụng. Ví dụ như thông tin, nguồn gốc cụ thể của sản phẩm, lợi ích sản phẩm mang lại,…

Xây dựng các nội dung mà mà khách hàng quan tâm. Ví dụ: những xu hướng, câu chuyện liên quan đến sản phẩm,…

Đặc biệt, bạn cần phải xây dựng kế hoạch phát triển nội dung fanpage theo từng tuần, tháng. Kế hoạch này sẽ tránh trường hợp nội dung bị lặp lại và gây nhàm chán cho người đọc. Ngoài ra, bạn cần xác định số lượng bài viết đăng theo tuần, nội dung bao gồm những vấn đề nào và khi nào là khoảng thời gian vàng để đăng bài.

Tại sao bạn nên xây dựng kế hoạch nội dung cụ thể cho Fanpage?

Một kế hoạch nội dung cụ thể sẽ tác động vào nhận thức của khách hàng để họ phát sinh ý thức mua hàng rồi từ đó dẫn đến hành vi mua hàng.

Việc chăm chút cho từng nội dung của Fanpage thể hiện sự nghiêm túc đối với từng sản phẩm. Hơn hết là thể hiện sự tôn trọng với người tiêu dùng.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
2 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại