Hiếu Phạm Pro

Các cổ phiếu đáng chú ý trong tuần tới

Chủ đề: Chuyên gia

VNINDEX TÌM ĐƯỢC ĐIỂM CÂN BẰNG

Kết thúc phiên giao dịch ngày 20/5 thị trường đã có 3 phiên cân bằng quanh 1240đ, đây cũng là 1 trong những tín hiệu tốt cho tiền đề chu kỳ sóng mới ở giai đoạn tháng 06.

#Thuần về PTKT thì có 2 cách để NĐT chọn cổ phiếu ở giai đoạn này.

1. Kênh dưới ( chiếc khấu ) : là nhóm Dầu Khí đã rơi xuống và tạo đáy trước thị trường chung, song song bên cạch đó cũng đã test 2 đáy, nhịp này nếu chọn #MUA cổ phiếu kênh dưới thì nên chọn dòng #DẦU_KHÍ ( nếu được kiến nghị thì NĐT nên chọn PVS ), TARGET cho nhóm Dầu Khí ở điểm này là khi nào xuất hiện phiên giao dịch với thanh khoản lớn hơn 150% so với trung bình 10 phiên trước đó kèm theo giá tăng thì bán ra chốt lãi đợi cơ hội mới.

2. Kênh Trên Xu Hướng Lên : là nhóm #CẢNG_BIỂN, nhóm này đang thiếu đi 1 nhịp chạy nước rút ở chu kỳ này để TỔ CHỨC họ phân phối lượng hàng cho NĐT ở vùng giá cao và kết thúc chu kỳ tăng của nhóm #CẢNG_BIỂN ( nếu được kiến nghị thì NĐT nên chọn HAH và đang có giá tốt trong đầu tuần sau ), TARGET cho nhóm này là khi VNINDEX có phiên xác nhận BNTĐ và HAH chạy liên tục > 25% mà không có điều chỉnh và mở GAP UP liên tục.

#Ở giai đoạn thị trường đã tìm được điểm cân bằng, khả năng rất cao thị trường có mẫu hình ISLAND REVERSAL và phiên BÙNG NỔ THEO ĐÀ.

#Như bài viết hôm qua mình có chia sẽ, muốn đầu tư an toàn phải chờ thị trường xác nhận bởi 2 yếu tố.

1. Xác nhận mẫu hình ISLAND REVERSAL.

2. Xác nhận BÙNG NỔ THEO ĐÀ.

- Điểm đặt biệt là thị trường cần tìm được điểm cân bằng và SPREAD vùng đó phải bé lại thì mới an toàn cho NĐT tham gia.

#Biến động ( SPREAD ) lớn bao nhiêu năm nay ở thị trường luôn là rũi ro rất lớn cho NĐT cá nhân TRADING và NĐT mới vào thị trường trong giai đoạn này.

- Thị_trường sinh ra trong sự #Ảm_Đạm.

- Đi lên trong #nghi_ngờ.

Kênh youtube : #PTH_STOCK_OFFICIAL

Hiếu Phạm

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Hiếu Phạm Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
27 Yêu thích
6 Bình luận 40 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm