Các chuyên gia tài chính sẽ không bao giờ chi nhiều tiền để mua những thứ này

24HMoney đã kiểm duyệt
Các chuyên gia tài chính sẽ không bao giờ chi nhiều tiền để mua những thứ này

Ảnh Internet.

Các chuyên gia về tiền thường không phải là những người chi tiêu nhiều và chắc chắn không mua những thứ mà họ không thể mua được. Họ có xu hướng tìm kiếm chất lượng hơn số lượng và tránh trả lãi khi mua hàng bằng thẻ tín dụng bằng cách không chuyển số dư tối thiểu từ chu kỳ thanh toán này sang chu kỳ thanh toán khác".

Dưới đây là cách giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ việc cắt giảm hoá đơn chi tiêu của bạn và gia đình. Điều này sẽ đặc biệt giúp ích cho bạn trong tình hình bão giá như hiện nay.

1. Ô tô

Ô tô là thứ mà các chuyên gia tư vấn tài chính không vung tiền. Lý do là bởi giá trị của 1 chiếc ô tô mới giảm giá rất nhanh - ít nhất là 20% trong năm đầu tiên. Họ không muốn bị thua lỗ như vậy. Họ biết rằng giá trị tốt nhất đến từ việc mua một chiếc xe đã qua sử dụng, và giữ nó trong thời gian dài sẽ giúp tiết kiệm tiền.

2. Khí đốt, xăng dầu

Khí đốt là thứ mà không ai muốn chi tiêu quá mức. Bodge nói: "Giá xăng hiện nay đang rất cao, và đó là lý do bạn cần tiết kiệm.

3. Giấy gói quà

Giấy gói đẹp, túi quà và thiệp có mức giá ngang với 1 món quà. Các chuyên gia tiết kiệm tiền khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn cho 1 món quà chất lượng cao thay vì bao bì quà tặng xa hoa.

Giấy gói quà lạ mắt có thể tạo nên 1 món quà đẹp mắt, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều với giấy gói, ruy băng hoặc túi quà mà bạn đã mua ở cửa hàng.

4. Chăn ga gối đệm

Bạn không cần phải chi hàng nghìn đô la hoặc đi đến những địa chỉ cao cấp chỉ để mua những tấm khăn trải giường sang trọng được làm thủ công. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn có số lượng sợi cao, ngay cả những loại được coi là "sang trọng" với mức giá rẻ.

Tốt hơn hết, bạn nên mua ga trải giường 1 cách chiến lược. Thông thường, chăn ga gối đệm được đều giảm giá vào những kì nhất định, chúng có xu hướng kéo dài hơn ba ngày cuối tuần và các dịp lễ khác trong năm.

5. Vật dụng thiết yếu trong gia đình

Bạn có thể bị cám dỗ khi vung tiền cho những đồ dùng cần thiết trong nhà như giấy vệ sinh, dụng cụ vệ sinh hoặc các sản phẩm trong phòng giặt, nhưng hãy chống lại sự cám dỗ đó! Nhiều thứ có giá khá rẻ những vẫn rất tốt. Đấy là chưa kể, bạn còn có thể săn được mã giảm giá để áp dụng.

6. Đi du lịch

Mọi người đều có quan điểm khác nhau về việc đi lại và tiêu xài phung phí, nhưng các chuyên gia về tiền bạc luôn tìm kiếm những giao dịch tốt nhất đồng thời cân nhắc thời gian đi lại. Bởi vì thời gian là tiền bạc.

7. Các gói dịch vụ điện thoại

Mặc dù đầu tư vào việc sử dụng 1 chiếc điện thoại an toàn là điều bắt buộc, nhưng các chuyên gia về tiền bạc vẫn cố gắng tránh "bẫy" này, bao gồm cả các gói di động đắt tiền.

Luôn luôn là một ý tưởng thông minh để mua sắm một gói tốt nhất hoặc gọi cho nhà cung cấp hiện tại của bạn để xem có gói nào tiết kiệm chi phí hơn không.

8. Cáp truyền hình

Tương tự như các gói di động, chi phí cáp có thể là thứ bạn có thể cắt giảm 1 cách dễ dàng. Người tiêu dùng nên đánh giá các khoản chi tiêu thường xuyên hàng tháng của họ và chuẩn bị để thực hiện một sự thay đổi mạnh mẽ nếu cần thiết.

Tất nhiên, tất cả những thay đổi nhỏ này cộng lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản to hơn. Cố gắng từng chút 1, bạn sẽ nhận về kết quả không ngờ đó.

Fb Phạm Ngọc Anh

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857