menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Các cách để có thể xây dựng Content Facebook Ads hiệu quả

Viết Content Facebook là một vấn đề đau đầu không chỉ với newbie mà còn với những chuyên gia. Với cuốn Ebook Content Facebook Ads dưới đây sẽ giúp bạn....

Content cho Facebook Ads hiện đang là cụm từ gây đau đầu cho rất nhiều nhà quảng cáo. Lý do được đưa ra là do Facebook liên tục thực hiện các cuộc quét nội dung quảng cáo trên toàn nền tảng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn lại từ bỏ “mỏ vàng” Facebook Ads cho doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để bạn có thể viết Content Facebook Ads hiệu quả. Ebook “Content Facebook Ads” dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những khó khăn khi bạn phải đối mặt khi viết Content.

1. Bắt đầu xây dựng Content Facebook Ads như thế nào ?

Xây dựng nội dung cho Facebook Ads của doanh nghiệp sẽ rất khó nếu như bạn không biết cách. Tuy nhiên, việc này lại khá đơn giản nếu bạn biết cách thực hiện nội dung này. Do đó, để có thể dễ dàng xây dựng nội dung cho Facebook Ads của mình bạn cần:

  • Hiểu rõ về mục đích
  • Hiểu rõ về khách hàng
  • Insight
  • Xây dựng cấu trúc bài Content Facebook Ads cho doanh nghiệp mình

2. Facebook Ads có bao nhiêu loại nội dung phổ biến ?

Nếu như Google Ads có các định dạng quảng cáo đa dạng khác nhau. Ví dụ như: Google Search Ads, GDN, Google Shopping, Google Discovery,… Tương tự vậy Facebook Ads cũng sở hữu đa dạng hình thức quảng cáo trên nền tảng như:

  • Video
  • Livestreams
  • Hình ảnh

3. Gợi ý viết quảng cáo một cách thu hút

Nội dung thu hút là một cách để doanh nghiệp bạn có thể hấp dẫn người dùng đến với doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể viết nội dung thu hút nhưng lại không vi phạm vào những cụm từ mà Facebook cấm khi chạy quảng cáo.

Nhận ngay Ebook "Content Facebook Ads"

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn

Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả