24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Xuân Lộc

Ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Chuyên mục: Kinh doanh
Ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” 3 tỷ đồng.

Sau khi nghe tin chương trình truyền hình nhân đạo phi lợi nhuận “Như chưa hề có cuộc chia ly” buộc phải dừng chân sau 13 năm vì không thể tìm được nguồn tài trợ duy trì các hoạt động, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình.

"Như chưa hề có cuộc chia ly" – chương trình truyền hình nhân đạo hoàn toàn miễn phí giúp những gia đình tìm kiếm người thân mất tích, đưa những mảnh đời quay lại đoàn tụ với cố hương đã chính thức nói lời chào tạm biệt với khán giả truyền hình sau 13 năm phát sóng.
Được biết, kể từ năm 2007, chương trình đã hoàn thành tìm kiếm hơn 2.400 trường hợp, đoàn tụ 1.800 đại gia đình, tiếp nhận 70.000 yêu cầu tìm kiếm. Chính vì vậy, thông tin chương trình này dừng chân đã nhiều khán giả tỏ ra rất nuối tiếc.
Giải thích về động thái này, Nhà báo Nguyễn Phạm Thu Uyên, kiêm MC và cũng là người đồng hành nhiều năm với chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" cho biết, lý do chương trình không thể tiếp tục phát sóng vì cạn kiệt nguồn tài trợ. "Chúng tôi đã cố gắng sản xuất thêm một số chương trình live bằng cách làm tiết kiệm nhất. Như chưa hề có cuộc chia ly không chỉ là chương trình truyền hình, mà nó là hoạt động nhân đạo tìm kiếm và đoàn tụ người thân. Đáng buồn là không có tài trợ thì cũng khó tồn tại được, nhưng chúng tôi cố gắng duy trì thêm để giải quyết một số hồ sơ nữa...".
Tuy nhiên, lời chia tay của chương trình đã may mắn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả, trong đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” 3 tỷ đồng.
Ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết, anh hâm mộ Như chưa hề có cuộc chia ly từ số đầu tiên cách đây 13 năm.
"Đối với Tuấn, Như chưa hề có cuộc chia ly không phải là 'show' mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của Như chưa hề có cuộc chia ly tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.
Cá nhân Tuấn và Viet Vision không đến với Như chưa hề có cuộc chia ly với tư cách một nhà tài trợ hay một nhà đầu tư mà đơn giản là một người muốn góp một ít sức cho cả một hành trình nhân văn của tập thể Như chưa hề có cuộc chia ly. Đó là việc cần làm, nên chúng tôi làm thôi ngay khi mình còn có thể. Chúng tôi muốn hành động thiết thực, cụ thể của mình sẽ truyền cảm hứng cho những thế hệ đồng trang lứa và trẻ hơn, tuỳ theo sức tuỳ theo khả năng để có thể yểm trợ chương trình theo nhiều cách khác nhau. Cao hơn hết, Tuấn hy vọng tất cả những hồ sơ tìm kiếm dở dang sẽ được hoàn thành nhiệm vụ, xoá tan tất cả những chia ly đau buồn của đồng bào mình". Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ.
THANH HƯƠNG
nhadautu
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484