menu
24hmoney
copy link Copy link

Bphone 4 có thể bị hoãn ra mắt do dịch virus Corona

Chủ đề: Hàng hóa
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Bphone 4 có thể bị hoãn ra mắt do dịch virus Corona

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đang trưng cầu ý kiến các thành viên Bfan về khả năng lùi lại lịch ra mắt dành cho Bphone 4 trước diễn biến phức tạp của dịch virus Corona.

Theo dự kiến, Bphone 4 - smartphone mới nhất của Bkav dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2020. Tuy nhiên trước những diễn biến phức tạp của dịch virus Corona, sản phẩm này có thể bị lùi lịch ra mắt.

Chia sẻ trên fanpage Bphone Fan Club, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đang trưng cầu ý kiến các thành viên về lần ra mắt sản phẩm sắp tới. Những khả năng được nhắc tới đó là lùi lại lịch ra mắt hoặc tổ chức với quy mô nhỏ hơn, thay vì sự kiện quy mô lớn, rầm rộ như các năm trước.

Bphone 4 có thể bị hoãn ra mắt do dịch virus Corona

CEO Bkav trưng cầu ý kiến các thành viên về lần ra mắt dành cho Bphone 4.

Tính đến sáng 6/2, đã có hơn 1.000 bình chọn được các thành viên đưa ra. Trong đó phần đông cho rằng nên ra mắt như kế hoạch, nhưng chỉ tổ chức sự kiện ở quy mô vừa phải, tránh tụ tập nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nên lùi thời gian ra mắt, chờ hết dịch bệnh.

"Có lẽ nên cho lùi thời gian lại, vì đang thời điểm dịch bệnh, cho nên nhiều người sẽ không để ý BKAV ra mắt sản phẩm. Nếu có lùi lại thì ngày ra mắt nên là 30/4 - 1/5", tài khoản Lê Cường Lực góp ý.

"Nên lùi sự kiện lại, để qua dịch", tài khoản Nguyễn Thuận đồng tình.

"Nếu tổ chức sự kiện trong dịch, không lẽ thuyết trình cũng phải đeo khẩu trang, PG cũng đeo khẩu trang, rồi khách mời cũng phải đeo khẩu trang check-in", tài khoản Lý Nghị bày tỏ thắc mắc.

"Các anh cứ cân nhắc làm sao để gây được ấn tượng tốt nhất, nhưng đảm bảo an toàn và lợi ích xã hội cho mọi người là được", tài khoản Nguyễn Quang Hiếu viết.

Bphone 4 có thể bị hoãn ra mắt do dịch virus Corona

Các hình ảnh rò rỉ được cho là Bphone 4

Trước đó, ông Quảng từng tiết lộ Bphone 4 sẽ nổi bật nhất ở khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán. Hiểu nôm na rằng, nhiếp ảnh điện toán sẽ không phụ thuộc vào camera mà phụ thuộc vào công nghệ và các thuật toán để phân tích, tối ưu và cho ra hình ảnh chất lượng nhất.

Các thông tin rò rỉ cũng cho biết, Bphone 4 vẫn thừa hưởng thiết kế vuông vức từ dòng Bphone trước đó và có 3 tùy chọn gồm Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro. Kích thước màn hình lần lượt là 6 inch, 6,3 inch và 6,7 inch, tương ứng với camera đơn, kép và hệ thống 3 camera.

Ngoài ra, Bphone 4 và Bphone 4 Pro sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, dùng màn hình công nghệ AMOLED và đi cùng công nghệ sạc nhanh.

Theo Dân trí

doanhnghiepvn

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại