menu
24hmoney
copy link Copy link
Lần đầu tiên các cô gái vàng của chúng ta được tài trợ số tiền lớn thế này. Hy vọng điều này sẽ tạo ra sự đột phá và bóng đá nữ Việt Nam sẽ thực hiện được kỳ tích giành vé đến VCK World Cup.

Bóng đá nữ Việt Nam được Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng với mục tiêu có mặt tại World Cup

Chủ đề: Kinh doanh
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Bóng đá nữ Việt Nam được Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng với mục tiêu có mặt tại World Cup

Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land Lê Trọng Khương (bên phải) và  - Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh (bên trái) tại lễ ký kết.

Gói tài trợ 100 tỷ đồng do Hưng Thịnh Land ký kết với VFF về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng và công tác đào tạo cầu thủ có thời hạn 5 năm, mỗi năm bóng đá nữ Việt Nam sẽ nhận được 20 tỷ đồng để phát triển, nâng cao chất lượng cầu thủ, hướng tới sân chơi World Cup.

Ngày 23/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký hợp đồng với CTCP Hưng Thịnh Land. Qua đó, Hưng Thịnh Land sẽ là nhà tài trợ lớn nhất của bóng đá nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu có mặt tại World Cup với giá trị hợp đồng lên tới 100 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh cho biết: "Bóng đá Việt Nam đang gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Hưng Thịnh Land. VFF trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho tuyển thủ nữ vững tâm hơn khi thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

Cũng tại lễ ký kết, đại diện nhà tài trợ - Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land Lê Trọng Khương đã bày tỏ niềm khâm phục và vô cùng trân quý các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam. Theo ông Khương, trước những khó khăn về thu nhập, chế độ dinh dưỡng và điều kiện tập luyện của các nữ tuyển thủ, Hưng Thịnh Land quyết định tài trợ 100 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và các đội tuyển nữ trẻ trong thời gian 5 năm (tính từ ngày 1/1/2020 đến 31/12/2024).

“Với việc hợp tác này, chúng tôi sẽ phối hợp cùng VFF tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển nữ trong việc chi trả lương, chế độ tập luyện, tập huấn, dinh dưỡng… cũng như công tác đào tạo cho lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động hướng tới World Cup. Chúng tôi cũng hy vọng rằng với sự tiếp sức từ Hưng Thịnh Land cũng như các doanh nghiệp khác, bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn lên vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế”, ông Khương chia sẻ.

Bóng đá nữ Việt Nam được Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng với mục tiêu có mặt tại World Cup

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tham dự tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, gửi lời chúc mừng đến Đoàn Thể thao Việt Nam đã đạt được thành công ngoài mong đợi tại SEA Games 30 vừa qua. Đồng thời, cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam, đội duy nhất 6 lần vô địch SEA Games.

“Xin chúc mừng Đội tuyển nữ Việt Nam đón nhận 8 huân chương trong trong đó có 1 huân chương tập thể đội bóng, 1 huân chương cho HLV Mai Đức Chung và 6 huân chương cho 6 tuyển thủ nữ. Nhân dân cả nước vui mừng trước sự tiến bộ của thể thao Việt Nam, đặc biệt khi được chứng kiến tinh thần thi đấu quả cảm vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ Việt Nam. Bóng đá Việt Nam đang sở hữu lứa cầu thủ bản lĩnh, tài năng với khát vọng giành chiến thắng, vì nền thể thao Việt Nam và vì tinh thần Việt Nam. Với tinh thần đó, chúng tôi xin chúc cho các cầu thủ nói chung và các cầu thủ nữ nói riêng sẽ tiếp tục giành được vinh quang, đạt nhiều thành tích hơn nữa", Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chia sẻ.

Trước đó, ngày 12/11, VFF và CTCP Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hỗ trợ lương cho HLV Park Hang-seo và Ban huấn luyện Đội tuyển Bóng đá Nam quốc gia Việt Nam diễn ra tại trụ sở VFF.

Theo bản hợp đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà. Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, VFF sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020 đến 2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

KỲ PHONG

nhadautu

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại