Nguyễn Nam Pro

Bối cảnh Crypto hiện tại

Chủ đề: Chuyên gia
Bối cảnh Crypto hiện tại

Ảnh Internet.

Dạo gần đây, mình thấy có rất nhiều group về crypto đang dần mất tương tác. Có lẽ lý do để giải thích cho điều này chính là do giá BTC giảm dẫn đến các ALTcoin cũng giảm theo khá mạnh. Mà phần đông, mọi ngưới đến với crypto chủ yếu là “KIẾM TIỀN” chứ rất rất ít người đến với crypto bởi vì đam mê công nghệ mà nó tạo ra đúng không ạ?

F0 rời bỏ thị trường, những người ở trong crypto lâu năm vẫn có thể đu đỉnh như thường, các dự án đang phát triển tạm hoãn ra mắt sản phẩm trong thời gian này vì không có cộng đồng đón nhận đó là những dấu hiệu cho thấy thị trường đang là giai đoạn chán nản nhất.

Không kiếm được tiền còn mất tiền đã làm cho cộng đồng mất niềm tin vào nó và rời xa thị trường này. Những người còn ở lại chính là những người “sống sót” sau cơn bão và mình tin họ sẽ là những người chiến thắng trong đợt sóng tăng tiếp theo của crypto.

P/s: Mùa downtrend theo mình, chính là lúc thị trường dừng lại để nghỉ ngơi, để mọi người có thời gian tìm hiểu về nó. Giai đoạn này không phù hợp cho chúng ta đầu tư mà là lúc chúng ta tích lũy kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ các bạn thâm niên. Nên nhóm luôn welcome anh/chị/em tham gia group trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, bởi nó chính là vũ khí sắt bén giúp chúng ta chiến thắng trong mùa uptrend sắp tới. Mặc dù downtrend nhưng vẫn có các cơn sóng hồi nhỏ và các anh/chị/em research bên mình cố gắng tìm kiếm cho cộng đồng các kèo trade để kiếm thêm thu nhập, có thể không nhiều vì xu hướng mạnh mẽ đang ủng hộ của thị trường là downtrend mà. Nên mọi người kiên nhẫn chờ đợi, hãy ở lại, sẽ có kèo sóng hồi kiếm vài chục % và đợt uptrend sau chúng ta lại vươn oai nào.

Bối cảnh Crypto hiện tại

Fb Nguyễn Nam

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Nguyễn Nam Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
2 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm