24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Trung

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi làm trở lại sau 14 ngày cách ly

Chuyên mục: KT vĩ mô
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi làm trở lại sau 14 ngày cách ly

Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng

Theo tìm hiểu của Nhadautu.vn, hôm nay, 16/3, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác trở về từ Anh trên chuyến bay VN0054 đã đi làm trở lại sau 14 ngày cách ly.

Được biết ngay khi trở lại trụ sở, ngoài việc tham gia công tác chỉ đạo điều hành chung của Bộ cũng như của Chính phủ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng sẽ có buổi làm việc với Trưởng đại diện JICA Việt Nam và Tổng Giám đốc Aeon Mall Việt Nam - những cuộc xúc tiến quan trọng để tăng cường đầu tư từ đối tác trong thời gian tới.
Hôm qua, ngày 15/3, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội cũng cho biết, kết quả xét nghiệm lần 3 của Bộ trưởng Bộ KH&ĐT âm tính với COVID-19.
Trong thời gian cách ly, trao đổi với một số phóng viên khi được hỏi ông có biết những tin đồn thất thiệt về cá nhân ông cũng như các cán bộ của Bộ KH&ĐT, Bộ trưởng Dũng cho rằng, "Lúc này phải nghe kênh thông tin chính thức, tôi mong mọi người không nên tin vào những lời đồn thiếu căn cứ".
Theo ông Dũng, bản thân biết đang nhận được sự chú ý của dư luận sau khi nhiều người trên chuyến bay cùng bệnh nhân N.H.N dương tính với COVID-19, nên sẵn sàng trao đổi cởi mở dù trong điều kiện cách ly.
Trước những tin đồn về tình trạng sức khỏe của một số cán bộ Bộ KH&ĐT, ông Dũng khẳng định: "Tin đồn rất bậy bạ, Bộ KH&ĐT vẫn hoạt động bình thường, tôi được báo cáo công việc hằng ngày và giao việc, điều hành từ xa".
"Không có vấn đề bất thường xảy ra ở Bộ cả", ông Dũng khẳng khái nói.
MY ANH
nhadautu
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484