24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Băng Tâm

Bộ trưởng Giao thông Thái Lan Saksayam Chidchob mắc Covid-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
Bộ trưởng Giao thông Thái Lan Saksayam Chidchob mắc Covid-19

 Vừa qua, Thái Lan đã phát hiện nhiều ổ dịch khá nghiêm trọng ở thủ đô Bangkok. Ảnh: Reuters.

Ngày 7/4, giới chức y tế Thái Lan xác nhận, Bộ trưởng Giao thông đồng thời là Tổng thư ký đảng Tự hào Thái, ông Saksayam Chidchob, bị mắc Covid-19 và đã được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Y tế Anutin Charnvirakul, Chủ tịch Đảng Tự hào Thái đã xác nhận thông tin này. Trước đó, Bộ trưởng Giao thông Thái Lan nghi ngờ mình có thể mắc bệnh do có một quan chức tại văn phòng của ông đã mắc Covid-19. Quan chức này có liên quan đến ổ dịch tại một địa điểm giải trí ở thủ đô Bangkok.
Trước đó, vào ngày 6/4, đảng Tự hào Thái đã tổ chức sự kiện thành lập đảng, có sự tham dự của nhiều đảng viên, trong đó có một số chính trị gia là thành viên chính phủ và Quốc hội Thái Lan. Được biết, đảng Tự hào Thái đã đề nghị các chính trị gia của đảng này hành động có trách nhiệm, tự cách ly trong 14 ngày.
Vừa qua, Thái Lan đã phát hiện nhiều ổ dịch khá nghiêm trọng ở một số địa điểm giải trí tại thủ đô Bangkok, với hàng trăm ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng. Hôm nay, giới chức y tế Thái Lan cũng xác nhận thêm 334 trường hợp mắc Covid-19 mới, nâng tổng số các ca nhiễm ở nước này lên hơn 29.900 trường hợp.
Theo PV/VOV.VN
kienthuc
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484